Cựu giám đốc ConsenSys: “Bitcoin sẽ tăng sự ổn định cho người bình thường”

0

Cựu giám đốc ConsenSys: Bitcoin sẽ tăng 'sự ổn định cho người bình thường'

Kavita Gupta – cựu đối tác quản lý của công ty liên doanh ConsenSys, gần đây đã xuất hiện trên sân khấu của TED để diễn thuyết về tiền điện tử, đánh dấu một trong số rất ít lần chủ đề này được bàn luận trên một diễn đàn công khai trước hàng trăm triệu người xem mỗi năm.

TED đã phát hành video bài diễn thuyết của Gupta vào thứ Hai. Bài phát biểu tập trung vào việc thay thế các hệ thống hiện tại trên toàn cầu bằng tiền điện tử. Cô nói với khán giả rằng hệ thống thanh toán hiện tại đã lỗi thời và không mang lại lợi ích cho người dân ở một số quốc gia nhất định phải chịu lạm phát, như Argentina và Venezuela, trong khi tiền điện tử có thể và đang dần làm giảm bớt các vấn đề cho người dân ở các khu vực đó.

“Sự ổn định cho người bình thường sẽ tăng lên,” cô nói. “Bitcoin không chỉ là một cách để giới thượng lưu đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, mà còn là cách để tạo ra sự giàu có bền vững cho nhiều người hơn.”

Theo Gupta, hầu hết mọi người đều “vô cùng ngạc nhiên” khi cô trình bày về các trường hợp sử dụng hiện có của tiền điện tử, với những người tiếp cận sau đó để chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm của riêng họ với tiền điện tử.

“Trong hầu hết các hội nghị blockchain, tôi đã gặp cùng một đám đông và các nhóm, nhưng TED rất khác biệt, nền tảng được quản lý chặt chẽ cho các lợi ích khác nhau,” Gupta nói. “Phần lớn các chủ đề như Blockchain và tiền điện tử chưa được đa số mọi người nhận ra, về cách nó đã được thế hệ mới sử dụng ở các nền kinh tế thất bại như Venezuela hoặc cách nó sẽ giúp mở ra một thị trường toàn cầu và cách nhận dạng kỹ thuật số đang được UNICEF và UNHCR kiểm tra sẽ là chìa khóa cho loại tiền tệ toàn cầu này.”

Gupta rời ConsenSys Ventures vào tháng 5 và sau đó gia nhập Dusk Network – một dự án blockchain cung cấp công nghệ để token hóa chứng khoán.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments