[HOT] CEO của Sàn OKEx bị bắt tại Trung Quốc với cáo buộc “lừa đảo”

0

Star Xu – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới OKEx và OKcoin, đã bị cảnh sát bắt giữ tại Thượng Hải, Trung Quốc vì bị cáo buộc lừa đảo. Theo hãng tin địa phương Sina News.

Nhà sáng lập OKEx bị cảnh sát Thượng Hải bắt giữ với cáo buộc “lừa đảo”

Theo Sina News và nhiều nguồn tuyên bố trên các kênh truyền thông xã hội, Star Xu hiện đang phối hợp với cảnh sát tại Thượng Hải để điều tra về hoạt động gian lận liên quan đến dự án WFEE coin, mà trong đó ông là một cổ đông.

Trang Twitter của cnLedger đã dịch từ nguồn thông tin chính thức, một cuộc điều tra sơ bộ đã kết luận rằng công ty có trụ sở tại Thượng Hải của Xu không liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp.

Cáo buộc gian lận được cho là không thực hiện ở Thượng Hải mà là ở Bắc Kinh, do đó các tài liệu sẽ được chuyển cho cảnh sát Bắc Kinh.

Tuy nhiên, một số nhà đầu tư cáo buộc rằng đội ngũ sáng lập đằng sau đồng tiền WFEE coin mà họ mua có trụ sở tại Thượng Hải, và Xu là một trong số đó.

“Xác nhận Star Xu – founder của OKEx, OKCoin – đã bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ để phục vụ quá trình điều tra âm mưu lừa đảo tiền điện tử. Ông ấy hiện vẫn đang ở đồn cảnh sát. Nếu không đủ chứng cứ để buộc tội, ông sẽ được thả sau 24 giờ.”


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist
Biên dịch ToiyeuBitcoin

4/5 - (4 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments