CEO BitMEX: Cuộc biểu tình của Bitcoin không phải “thật” cho đến khi phá vỡ $15.000

0

CEO của BitMEx: Bitcoin vẫn sẽ “chật vật” trong vòng 18 tháng tới

Sau khi củng cố dưới mốc 10.000 USD trong một tuần, giá Bitcoin (BTC) đã chứng kiến một cú pump mạnh vào ngày 1/6 để chạm mức đỉnh cục bộ là 10.450 USD – mức cao nhất kể từ tháng 2.

Đây là một động thái tích cực mang tính quyết định, nhiều nhà phân tích dự đoán đồng coin vua đã hoàn toàn đảo ngược thành một thị trường tăng trưởng toàn diện. Một nhà bình luận crypto phổ biến cho biết:

“Bitcoin đã trở lại trên 10.000 USD. Trước những bất ổn đang diễn ra trên thế giới, chúng ta có thể nhanh chóng tiếp cận 20.000 USD”.

Nhưng theo một giám đốc điều hành nổi tiếng của ngành, cuộc biểu tình mới nhất của BTC không phải là thật.

Cuộc biểu tình mới nhất của Bitcoin không phải là thật

Không có nghi ngờ gì nữa, hiệu suất của Bitcoin trong vài tuần qua là rất ấn tượng.

Từ mức thấp 3.700 USD, BTC đã tăng hơn 150%, giao dịch ở mức 9.500 USD tại thời điểm viết bài này.

Arthur Hayes, CEO của BitMEX, nghi ngờ rằng xu hướng này không phải xu hướng tăng quyết đoán. Anh nói rằng mặc dù thị trường tương lai đang bắt đầu cho thấy phe bull nắm quyền kiểm soát, nhưng cuộc biểu tình này không phải thật cho đến khi giá phá vỡ $15.000.

Không rõ tại sao Hayes lại tin rằng 15.000 USD rất quan trọng, mặc dù chúng ta đã từng rất gần mức đó, 14.000 USD, đánh dấu mức cao của cuộc biểu tình Bitcoin năm 2019.

Một mức giá quan trọng khác được các nhà phân tích xác định là 10.500 USD. Cấp độ này đánh dấu mức cao của hai cuộc biểu tình lớn trong năm qua: “cú Pump mang tên Tập Cận Bình” vào cuối năm 2019 và cuộc biểu tình tháng hai năm nay.

Việc Bitcoin không thể vượt lên trên mức cao này cho thấy xu hướng vĩ mô vẫn chưa tăng, một nhà phân tích từ Fundstrat Global Advisors nhận định.

20.000 USD vào cuối năm nay?

Hayes có thể chưa bị thuyết phục về xu hướng tăng gần đây, nhưng mục tiêu giá cuối năm của anh ấy vẫn là 20.000 USD.

Trong phiên tháng 4 của bản tin Crypto Trader Digest, CEO giải thích rằng kích thích tài chính và tiền tệ ở mức kỷ lục được ban hành bởi các ngân hàng trung ương và chính phủ đang chứng minh giá trị khan hiếm của Bitcoin:

“Mọi người đều biết sự thay đổi là do chúng ta, đó là lý do tại sao các ngân hàng trung ương và các chính trị gia sẽ làm mọi thứ. Và tôi nhắc lại, đó là lạm phát bởi vì nhiều tiền hơn sẽ mang đến sự giảm sút nguồn cung hàng hóa và lao động. Chỉ có hai thứ để sở hữu trong quá trình chuyển đổi sang bất kỳ hệ thống mới nào và đó là vàng và Bitcoin”.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tapchibitcoin/CryptoSlate
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments