CEO BitMEX: Bitcoin có thể chạm đáy $6K sau đó tăng lên $20K trong cuộc khủng hoảng năm 2020

0

CEO BitMEX: “Bitcoin sẽ lên lại $10,000 vào cuối năm 2019”

Bitcoin (BTC) có thể chạm mức thấp tới 6.000 USD nhưng sẽ tránh được tổn thất lớn hơn, CEO của sàn giao dịch phái sinh khổng lồ BitMEX tuyên bố.

Trong xuất bản mới nhất của Crypto Digest từ BitMEX vào ngày 12/03, Arthur Hayes đã gia nhập nhóm những người cảnh báo rằng Bitcoin không an toàn trước tình trạng hoãn loạn của thị trường hiện tại.

Hayes kể về sự “biến động dữ dội”

Trên Twitter, ông mô tả bài viết giống như “một cái nhìn vào bộ não của các trader trong thời gian thị trường biến động dữ đội.”

Trong ngắn hạn, Hayes nghĩ rằng cặp BTC/USD đang hướng tới mức đáy thấp nhất là 6.000 USD do sự hoảng loạn của virus corona gây ra, điều này tác động xấu tới tâm lý thị trường.

Tình hình trở nên tồi tệ hơn bởi những đợt xả bán coin từ các quỹ phòng hộ trong một thị trường vốn đang đi xuống do các cuộc gọi ký quỹ đau khổ từ các trader.

Hayes vẫn tin vào tình trạng của tiền điện tử như một nơi trú ẩn an toàn và dự đoán 20.000 USD là mục tiêu khả thi cho đợt phục hồi trước cuối năm 2020.

Chỉ số Fear & Greed giảm xuống mức thấp kỷ lục

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, các nhà phân tích vẫn không thích rủi ro đối với Bitcoin trước hành vi của nó gần đây. Tài sản này đã tăng khi đối mặt với đại dịch trên khắp các thị trường toàn cầu, nhưng lợi nhuận đó đã nhanh chóng bị xóa sạch trong tháng 3.

Vào thứ Năm, cặp BTC/USD đã chạm mức thấp nhất năm 2020, với nhà phân tích Michaël van de Poppe của CoinTelegraph nhắm mục tiêu tới mức đáy tiềm năng là 6.154 USD.

Theo chỉ số Crypto Fear & Greed (Tham lam và sợ hãi) – vốn sử dụng để đo lương tâm lý của các nhà đầu tư như một công cụ để dự đoán giá, thì “nỗi sợ hãi tột cùng” là tất cả những gì thị trường tiền điện tử đang thể hiện.

Chỉ số Fear & Greed Bitcoin. Nguồn: Alternative.me
Chỉ số Fear & Greed Bitcoin. Nguồn: Alternative.me

Với mức 14, chỉ số này hiện đang ở mức thấp nhất kể từ khi thị trường giảm giá bắt đầu vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments