Câu đố với phần thưởng 310 Bitcoin đã được giải quyết xong trong 8 ngày

0

Sau 8 ngày thì cuối cùng câu đố hóc búa với phần thưởng lên đến 310 Bitcoin (tương đương 2 triệu USD) đã được ai đó giải quyết xong. Vào ngày 11/10, chiếc ví chứa 310 BTC đã được rút hết.

Câu đố với 310 Bitcoin đã được một ai đó giải xong trong 9 ngày

Vào ngày 2 tháng 10, một Redditor giấu tên đã công bố bức ảnh trong một bài đăng chứa hình ảnh bí ẩn, và trong bức ảnh có “giấu” một private key của chiếc ví Bitcoin trị giá 310 BTC (tương đường khoảng 2 triệu USD).

Bức ảnh chứa câu đố trị giá 310 Bitcoin
Bức ảnh chứa câu đố trị giá 310 Bitcoin

Mục tiêu là tìm được private key và rút hết 310 Bitcoin từ chiếc ví đó. Vào ngày 10 tháng 10, cùng một bài đăng trên Reddit đã cập nhật tin tức cho rằng 310 Bitcoin đã được rút hết. Pip, người tạo ra câu đố này nói:

Ai giải được câu đố này, hãy liên hệ ngay với tôi.

Hiện vẫn chưa biết rõ câu đố đã được giải như thế nào, nhưng có một người thông minh nào đó đã sở hữu hơn 2 triệu USD.

Ngoài ra còn có 3 địa chỉ ví khác có chứa 0,31, 0,2 và 0,1 BTC tương ứng. Ví tiền 0.2 BTC và ví 0.1 BTC đã được rút hết còn ví 0.31 BTC vẫn chưa được giải quyết.

Thời điểm những câu đố được giải
Thời điểm những câu đố được giải

Tại sao người tạo ra câu đố này lại cho 310 Bitcoin một cách phung phí như vậy? Pip nói rằng anh/cô ấy đã “đào” Bitcoin trong thời kì đầu và sau đó còn mua nhiều hơn,

Pip nói thêm:

Đống Bitcoin đó đã giúp rất nhiều cho cuộc sống của tôi. Trước hết, một Airdrops Bitcoin đã được tạo ra. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu tôi chia sẻ những người khác vì tôi không cần chúng. Nói chung chỉ để cho vui. (Vì tôi cũng nhận chúng miễn phí).


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Chepicap
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments