Cách kiếm thu nhập thụ động tại nhà với Minerplus

0

Cách kiếm thu nhập thụ động tại nhà với Minerplus

Giá Bitcoin đã chứng kiến đà tăng đáng kinh ngạc và tiếp tục có xu hướng tăng. Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng, nếu họ không mua máy khai thác Bitcoin, họ sẽ bỏ lỡ cơ hội sinh lời khổng lồ.

Cloud Mining là gì?

Khai thác tiền điện tử là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cao có thể khiến nhiều người yêu thích tiền điện tử nản lòng. Việc khai thác đòi hỏi thiết bị đắt tiền, chưa kể máy khai thác ngày càng trở nên khan hiếm khi giá Bitcoin tăng cao dẫn đến sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tiền điện tử ngày càng tăng.

Theo trang web chính thức của Bitcontinental, để đặt mua trước các dòng máy đào như S19 pro, S19 và T19 để khai thác tiền điện tử, khách hàng sẽ chỉ nhận được hàng cho đến tháng 5 năm 2021. Mặc dù việc mua máy đào có thể là lựa chọn hấp dẫn, nhưung chi phí để duy trì chúng là rất lớn và vượt quá khả năng tài chính của người người đam mê tiền điện tử thông thường.

Nhưng, mua máy đào coin không phải là cách duy nhất để bạn khai thác được tiền điện tử. Khai thác trên nền tảng đám mây (Cloud mining) là quá trình đào coin bằng cách tận dụng trung tâm dữ liệu từ xa với sức mạnh xử lý được chia sẻ. Loại hình khai thác trên đám mây này cho phép người dùng đào Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác mà không cần hiểu biết nhiều về phần cứng, mà chỉ cần đăng ký và mua hợp đồng khai thác. Đây là lý do tại sao khai thác trên đám mây trở nên phổ biến, vì nó mang lại cho những người đam mê tiền điện tử cơ hội khai thác tài sản kỹ thuật số với một khoản chi phí nhỏ.

Khai thác đám mây với Minerplus

Minerplus được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một trong những công ty cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây đời đầu. Nó được tin tưởng bởi hơn 1.200.000 người dùng trên toàn thế giới. Đăng ký và tham gia Minerplus.io; bạn có thể tham gia khai thác trên đám mây một cách dễ dàng.

Minerplus.io có một giao diện web đơn giản giúp khách hàng dễ dàng đăng ký và xác minh các giao dịch khối. Ngoài ra, là người dùng mới, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng  $3 khi đăng ký. Chỉ với 50 USD để tham gia khai thác trên đám mây, điều này giúp nhiều người đam mê tiền điện tử có thể tham gia mà không cần phải mua thiết bị khai thác đắt tiền.

Là một dự án dành cho người mới, gói khai thác trên nền tảng đám mây trị giá 50 USD có hợp đồng 1 ngày. Khi kết thúc hợp đồng, bạn sẽ nhận được 5 USD lợi nhuận. Minerplus cũng cung cấp các gói khai thác trên đám mây khác với thời hạn và phần thưởng khác nhau. Tham gia vào gói Khai thác trị giá 200 USD sẽ giúp bạn kiếm được 15 USD lợi nhuận khi kết thúc hợp đồng 7 ngày, trong khi tham gia vào gói Khai thác trị giá 500 USD sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận 62 USD khi kết thúc hợp đồng 12 ngày. Khi kết thúc thời hạn hợp đồng, bạn có thể rút vốn và lời ngay lập tức hoặc tiếp tục đầu tư và các gói. Minerplus mang đến sự đảm bảo đầy đủ về tiền gốc và lợi nhuận cho mỗi gói khai thác trên đám mây. Điều này cho phép bạn tạo ra thu nhập thụ động ổn định mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Minerplus cung cấp chương trình giới thiệu để kiếm 2% hoa hồng từ bạn bè và gia đình khi bạn mời họ đến với nền tảng. Đây là một sản phẩm tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động cho những người có khả năng chấp nhận rủi ro thấp. Để tìm hiểu thêm về Minerplus, vui lòng truy cập trang web của họ tại https://www.minerplus.io/.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

4/5 - (4 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments