Bloomberg: Các chỉ số đều đang ủng hộ cho một đợt giảm giá của Bitcoin

0

Theo những chuyên gia phân tích từ Bloomberg cho hay vào ngày 12/03, các chỉ số giá hiện tại đều cho thấy giá Bitcoin đang có dấu hiệu cho một đợt giảm mới.

Bloomberg: Các chỉ số đều đang ủng hộ một viễn cảnh giá giảm của Bitcoin

Phân tích trên khẳng định “Các dấu hiệu phân tích kĩ thuật đều cho thấy nhu cầu mua vào trong dài hạn của BTC đang giảm. Bloomberg cũng chỉ ra rằng đường MACD của các đồng tiền điện tử cũng đang có dấu hiệu lao dốc từ giữa tháng 2.

Giá Bitcoin đã test mức kháng cự 4000 USD nhiều lần trong những tuần vừa qua, tuy nhiên vẫn chưa thể có một đợt phá cản nào diễn ra. Bloomberg khẳng định, dù có phá được mức cản này, Bitcoin vẫn phải đối mặt với một áp lực bán ra lớn. Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg cho biết:

“Cả ngành công nghiệp đang dần đi vào lối mòn giá giảm. Các điều kiện hiện tại khá giống tháng 11 năm 2018, khoảng thời gian ngay trước sự lao dốc. Giá hiện đang dao động trong khoảng không quá lớn, với một số dấu hiệu của sự giảm mạnh.”

Bloomberg cho rằng việc chỉ báo MACD đang có dấu hiệu suy giảm là điềm báo cho một đợt suy sụp mới của thị trường tiền điện tử
Bloomberg cho rằng việc chỉ báo MACD đang có dấu hiệu suy giảm là điềm báo cho một đợt suy sụp mới của thị trường tiền điện tử

Một chuyên gia trong ngành cho rằng các nhà đầu tư cũng đang chuyển vốn dần từ Bitcoin sang các đồng Altcoin. Nhà phân tích thị trường của Etoro là Mati Greenspan cho rằng:

“Dường như các nhà đầu tư đang nhìn thấy tiềm năng lớn hơn từ các Token nhỏ và ít tên tuổi hơn trong thời điểm hiện tại. Với việc chúng ta đang trải qua mùa đông của tiền điện tử, chúng ta dường như thấy được mức tăng đáng kể hơn từ các Altcoin trong những tuần qua. Chúng ta đang trong giai đoạn được coi là mùa của Altcoin.”

Tại thời điểm hiện tại, từ dữ liệu của TradingView, MACD của Bitcoin đang là 44,3, hướng dần về khu vực khuyến nghị nên bán ra. Đồng coin lớn nhất thế giới này đang được giao dịch ở mức giá 3910,57 USD tăng nhẹ 0,48% theo dữ liệu từ CoinMarketCap.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments