Giá Bitcoin sẽ giảm khi đang ở gần mức hỗ trợ quan trọng 4.000 USD

0

Nhiều nhà phân tích trong thị trường tiền điện tử cho rằng giá Bitcoin sẽ giảm khi đang ở gần mức hỗ trợ quan trọng 4.000 đô la.

Giá Bitcoin sẽ giảm khi đang ở gần ngưỡng quan trọng 4.000 USD

4.000 USD vẫn là ải khó qua

Bitcoin (BTC) đã bắt đầu một cuối tuần hoàn hảo với mức tăng trưởng nhẹ song vẫn chưa sẵn sàng tăng dứt khoát vượt trên mức 4.000 USD. Đây chính là ngưỡng kháng cự tâm lý quan trọng đối với đồng tiền điện tử hàng đầu.

Và đáng buồn là, dù cho giá Bitcoin đã tăng liên tục trong vài ngày qua nhưng các nhà phân tích hiện cho biết đồng tiền điện tử này chưa thể phá vỡ trên ngưỡng 4.000 USD.

Như chúng tôi dự đoán, điều này sẽ khiến Bitcoin (BTC) phải chịu thêm tổn thất trong tương lai gần.

Biểu đồ giá Bitcoin
Nguồn: CoinMarketCap.

Bitcoin ổn định trên 3.900 USD nhưng có thể sẽ “hụt hơi”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 3.949 USD, tăng nhẹ 0.94%.

Kể từ đầu tuần này, BTC đã có thể giữ ổn định trên 3.900 USD nhưng lại không có được bất kỳ lực mua đáng kể nào có thể đẩy giá lên trên ngưỡng tâm lý quan trọng 4.000 USD.

Cuối ngày hôm qua, BTC đã giảm mạnh xuống mức thấp 3.880 USD trước khi nhanh chóng tăng lên mức giá hiện tại. Hành động giá này có thể báo hiệu rằng BTC đã thiết lập mức trên 3.800 USD dưới dạng mức hỗ trợ tương đối.

Mặc dù Bitcoin đã tăng đều đặn trong vài ngày qua, các nhà phân tích vẫn cho rằng đồng tiền điện tử này sẽ chịu áp lực bán lớn hơn trong tương lai gần.

Cryptomist, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, gần đây giải thích rằng Bitcoin hiện đang bị cuốn vào một nêm tăng và có khả năng phá vỡ dưới ngưỡng này trong tương lai gần.

“Đây là những gì tôi đang thấy ngay bây giờ Tăng nêm, và sự phân kỳ giảm giá trong 4 giờ.

Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy đà giảm giá từ nêm này.”

Các nhà phân tích có tiếng khác hiện cũng đang có những quan điểm tương tự với The Cryptomist khi mà UB – một nhà phân tích nổi tiếng khác trên Twitter – gần đây giải thích ông cho rằng Bitcoin sẽ tiếp tục đối mặt với áp lực bán gia tăng cho đến khi có thể thiết lập vững chắc khu vực giá hiện tại ở mức hỗ trợ mạnh.

“Các short của tôi đang bắt đầu lấp đầy. Tôi sẽ không để tâm tới việc đóng vị thế short của mình cho đến khi vùng 3.920 USD – 3.940 USD được thiết lập như mức hỗ trợ.

Các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự chính cho short của tôi:

– 3.815 USD.

– 3.693 USD.

Bất kể có sự tăng giá nào đi chăng nữa thì giá vẫn sẽ ở ngưỡng kháng cự. #Bitcoin.”

Trong vài tháng qua, thị trường tiền mã hóa thường biến động mạnh mẽ hơn trong những ngày cuối tuần.

Điều này đồng nghĩa các nhà phân tích và trader có thể sớm hiểu rõ hơn về xu hướng mà thị trường đang hướng tới.

Cập nhật tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực tại đây. Xem bảng tỷ giá của hơn 2000+ đồng coin ở đây. Những dự đoán giá Bitcoin mới nhất thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/NewsBTC
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments