Một cá voi vừa chuyển 57.577 BTC (415 triệu USD) tới sàn giao dịch Bitrrex

0
- Advertisement -

Cá voi Bitcoin động nhẹ, gần 7.000 BTC “out” khỏi thị trường

Một cá voi Bitcoin vừa chuyển 57.577 BTC (khoảng 415 triệu USD tại thời điểm viết bài) từ một địa chỉ ví không xác định sang sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex. Đáng chú ý là giao dịch khổng lồ này chỉ mất phí 5 USD.

Các động thái dịch chuyển Bitcoin số lượng lớn trong hôm nay đã chứng kiến sự gia tăng, điều này đã tạo ra một số tin đồng trong không gian tiền điện tử. Theo ghi nhận của Whale Alert vào đầu ngày hôm nay, một lượng BTC trị giá khoảng 313 triệu USD đã được rút từ Bittrex. Tuy nhiên, một lần chuyển BTC khổng lồ khác vừa được ghi nhận trên blockchain – đã được nạp vào Bitrrex.

57.577 BTC (415 triệu USD) vừa được chuyển từ một ví không xác định và số tiền được nạp vào sàn giao dịch Bittrex. Tổng cộng phí giao dịch cho lần chuyển lớn này chỉ là 5 USD.

Động thái kỳ lạ

- Advertisement -
Fairspin

Động thái này được cho là kỳ lạ vì nhiều nguyên nhân.

Điều thú vị là giao dịch đến từ tổng cộng 19 địa chỉ ví Bitcoin – mỗi địa chỉ có lượng BTC khác nhau. Điểm đến cuối cùng của tất cả các địa chỉ là ví của người nhận này – hiện đang giữ 57.577 BTC. Địa chỉ có vẻ vẫn hoạt động, với khoảng 54 giao dịch được ghi nhận, nhưng nó lại mới chỉ được tạo gần đây. Giao dịch được ghi nhận đầu tiên là vào ngày 27/11 năm 2019 và được cho là thuộc về Bittrex.

Whale Alert đang đánh dấu địa chỉ là của Bittrex, nhưng tình hình vẫn chưa rõ ràng. Hệ thống phân tích on-chain ban đầu tuyên bố đó là một ví vô danh trước khi sửa lại báo cáo.

Nếu xem xét lại khoản tiền trị giá 313 triệu USD BTC vừa rút khỏi Bittrex hôm nay, việc một lượng khổng lồ khác trả về chung một địa chỉ khiến giới quan sát cảm thấy lạ lùng. Tất cả chỉ ra rằng cả 2 giao dịch này thực sự có liên quan đến Bittrex, hoặc đơn giản là có ai đó đang bày trò trên blockchain để khởi động các bot.

Phí giao dịch cực thấp

Măc dù khoản phí 5 USD cho một lần chuyển giá trị 415 triệu USD là rất ấn tượng, nhưng nó vẫn chưa thấm vào đâu so với một động thái chuyển BTC trước đó được Whale Alert báo cáo.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar