BTCC Pool: Hồ khai thác tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc đóng cửa

0

Theo thông tin chính thức ngày 06/11. BTCC Pool – một trong những hồ khai khác tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc, thuộc sở hữu của sàn giao dịch BTCC, sẽ đóng cửa “vô thời hạn” vào cuối tháng 11 này.

BTCC Pool đóng cửa vô thời hạn

BTCC Pool, bắt đầu hoạt động đào tiền điện tử từ năm 2014, sẽ đóng cửa vì lý do “điều chỉnh hoạt đông kinh doanh”. Song, công ty không cung cấp chi tiết về tình hình dẫn tới quyết định này.

“Hôm nay, chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo vì một số điều chỉnh hoạt động kinh doanh, BTCC pool sẽ dừng các máy chủ vào ngày 15/11 và sẽ hoãn vận hành vô thời hạn kể từ ngày 30/11.”

Tuy vậy, trong tầm nhìn của công ty đối với thị trường, BTCC lại bày tỏ sự lạc quan và ngụ ý rằng quyết định đóng của không nhất thiết là mãi mãi.

“Chúng tôi tin tưởng rằng các tài sản tiền điện tử và ngành công nghiệp blockchain đại diện là Bitcoin sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện”.

“Hẹn gặp lại các bạn trong thời gian tới”

BTCC, sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của tại Trung Quốc, vừa tuyên bố vào tháng trước sẽ triển khai dịch vụ giao dịch tại Hàn Quốc.

Thông báo của công ty này được đưa ra giữa lúc có sự dịch chuyển đáng kể trong bối cảnh ngành khai thác tiền điện tử. Diễn biến đình trệ của thị trường đã khiến chi phí thợ đào tăng lên, những tay chơi lớn trong ngành công nghiệp như Bitmain và Bitfury tiếp tục dậy sóng những tin đồn hợp tác công khai.

Như Cointelegraph đã đưa tin, Bitfury cũng đã hoàn tất huy động vốn và thu về 80 triệu đô la từ các tập đoàn đầu tư quốc tế.

Về phần mình, Bitmain vừa trình làng hai mẫu máy đào 7nm “Antminer” mới, sẽ được tung ra thị trường vào ngày 08/11 này.

Ngày hôm qua, ngày 05/11, sau khi báo cáo doanh thu đào tiền điện tử quý ba năm 2018 không có triển vọng, nhà sản xuất vật liệu bán dẫn Mỹ AMD đã hợp tác với 7 hãng công nghệ lớn để sản xuất ra tám máy đào tiền điện tử mới. Sản phẩm mới được công ty này quảng bá với cái tên “giải pháp tính toán blockchain.”


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments