BSN International của Trung Quốc công bố tích hợp cho blockchain Tezos

0

Chính phủ Quảng Châu Trung Quốc tiết lộ quỹ trợ cấp Blockchain trị giá 140 triệu USD

Mạng Dịch vụ Blockchain (BSN) – dự án blockchain được chính phủ Trung Quốc hậu thẫu, đã công bố tích hợp blockchain Tezos vào cổng thông tin quốc tế của mình. Theo một thông báo chính thức vào ngày 24/9, Tezos đã được chọn là “một trong những blockchain đầu tiên” được tích hợp vào BSN International – một nền tảng toàn cầu cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ chuỗi công cộng trên BSN.

Nhờ sự tích hợp này, các nhà phát triển trên toàn thế giới hiện có thể truy cập giao thức Tezos bằng cách sử dụng các cổng và node thành phố công cộng toàn cầu của BSN. Theo BSN, có node thành phố công cộng toàn cầu đã tích hợp với blockchain Tezos trong cả mainet và testnet. Tính đến nay, các node thành phố công cộng toàn cầu của BSN gồm có các địa điểm ở Hồng Kông, California và Paris, theo thông báo.

Để triển khai và quản lý các chuỗi được cấp phép của riêng họ trên BSN International, các nhà phát triển cần tạo một tài khoản trên trang web chính thức. Thông qua việc truy cập “Dịch vụ Permissionless”, các nhà phát triển có thể tạo các dự án của riêng họ trên mainnet hoặc testnet của Tezos. Như BSN đã thông báo, tất cả các API do Tezos cung cấp đều có thể được truy cập theo những cách tương tự trên BSN, với định dạng dữ liệu gốc được giữ nguyên.

Như đã thông tin trước đó, mạng BSN có kế hoạch tích hợp tối đa 40 blockchain công cộng đến tháng 6 năm 2021. Tezos nằm trong số 6 blockchain đầu tiên bao gồm NEO, Nervos, IRISnet của Cosmos, Ethereum và EOS. BSN cũng đang có kế hoạch tích hợp thêm 3 blockchain trong Algorand, ShareRing và Solana như đợt tích hợp lần thứ hai.

Được thử nghiệm vào tháng 10 năm 2019, mạng BSN của Trung Quốc là một sáng kiến blockchain được chính phủ hậu thuẫn, ban đầu được định vị để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo và triển khai các ứng dụng blockchain trên các mạng permissioned. Dự án được chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2020 để sử dụng cho mục đích thương mại toàn cầu, trong khi BSN International mới đi vào hoạt động từ tháng 8 năm nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments