Mạng lưới Blockchain quốc gia của Trung Quốc ra mắt trang web quốc tế

0

Giá Tron tăng 25% khi Trung Quốc bắt đầu "cấm" các ý kiến chống Blockchain

Mạng dịch vụ dựa trên blockchain (BSN) của Trung Quốc – dự án blockchain toàn quốc của nước này, vừa ra mắt một website quốc tế chính thức.

Xuất hiện vào ngày 10/08, trang web BSN tiếng Anh mới nhằm mục đích giúp tìm kiếm các nhà phát triển toàn cầu cho dự án.

Tích hợp với 6 blockchain công khai

He Yifan, CEO của Red Date Technology – một công ty tư nhân tại địa phương và là thành viên sáng lập của BSN, tiết lộ với CoinTelegraph rằng website mới cho phép các nhà phát triển sử dụng các dịch vụ BSN và các dịch vụ chuỗi công cộng thông qua cổng thông tin.

Như một phần của nỗ lực toàn cầu mới, BSN hiện có tính năng tích hợp trực tiếp với 6 blockchain công khai bao gồm Ethereum, EOS, Nervos, Tezos, NEO và IRISnet. Điều này giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) và khởi chạy các node thông qua lưu trữ dữ liệu và băng thông tại các trung tâm dữ liệu BSN ở nước ngoài.

Google và AWS là một trong những đối tác lớn của BSN

Theo trang web, dự án BSN đang có kế hoạch khởi chạy cái được gọi là “Interchain Communication Hub” thông qua trung tâm dịch vụ chuỗi liên kết IRITA và mạng phi tập trung Chainlink vào tháng 10 năm 2020.

Ngoài ra, website mới có liệt kê một số công ty công nghệ và blockchain lớn trên toàn cầu là đối tác của BSN. Google và Amazon Web Services là nhà cung cấp dịch vụ đám mây, trong khi Hyperledger được ghi nhận là nhà cung cấp blockchain được cấp phép. “Chúng tôi có sự hỗ trợ tốt từ một số nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn vì họ thực sự thích ý tưởng và tầm nhìn của BSN,” ông nói.

Được thử nghiệm lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2019, mạng BSN của Trung Quốc là một sáng kiến blockchain được chính phủ hậu thuẫn, ban đầu được định vị để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng và triển khai các ứng dụng blockchain trên các blockchain permissioned. BSN chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2020 để sử dụng cho mục đích thương mại toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar