Trình duyệt Brave hợp tác với Binance để cho phép người dùng mua/bán tiền điện tử ngay trên webpage của mình

0
- Advertisement -

Trình duyệt blockchain Brave hợp tác với Binance để cho phép người dùng mua/bán tiền điện tử trực tiếp trên webpage của mình

Trình duyệt Internet dựa trên blockchain Brave đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Binance để cho phép người dùng mua bán tiền điện tử trực tiếp trên trang tab mới của mình.

Brave là một trình duyệt web nguồn mở dựa trên Chromium. Nền tảng này chặn các trình theo dõi website và phần mềm độc hại, và sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi ẩn danh các hoạt động của người dùng. Công ty cũng có một token kỹ thuật số riêng là Basic Attention Token (BAT), và đã xây dựng một ví tiền điện tử cho Ethereum (ETH).

Trong một thông báo vào thứ Ba, công ty cho biết rằng họ đã tích hợp widget Binance trong trang tab mới để cấp quyền cho người dùng truy cập trực tiếp vào các trang web của Binance và Binance.US. Bằng cách sử dụng widget này, người dùng Brave có thể giao dịch tiền điện tử, xem số dư và nhận địa chỉ ví gửi tiền mà không cần thoát khỏi trình duyệt. Người dùng cũng có thể tắt tính năng này trong phần cài đặt của trình duyệt.

Nguồn: Brave
Nguồn: Brave

Tính năng mới là một widget gốc sử dụng API của Binance và không tải bất kỳ dữ liệu nào từ máy chủ của Binance, thông báo nhấn mạnh, có nghĩa là quyền riêng tư của người dùng được bảo vệ. Phiên bản đầu tiên của widget hiện có sẵn trên phiên bản máy tính để bàn Nightly của Brave, trong khi phiên bản chính thức được dự kiến ra mắt vào tháng 4 tới.

- Advertisement -
Fairspin

“Binance tin rằng sự tích hợp này sẽ cho phép các trader quản lý tiền điện tử của họ một cách an toàn và ít rào cản hơn,” Changpeng Zhao – CEO của Binance, bình luận.

“Widget Binance trên trình duyệt riêng tư của Brave cung cấp một cách an toàn hơn để mua và bán tiền điện tử, và cũng giảm rào cản gia nhập của người dung, giao dịch và tương tác với hệ sinh thái Binance. Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với Brave để giúp người dùng tương tác dễ dàng hơn với tiền điện tử, cũng như khuyến khích nhiều tiện ích hơn trong tương lai gần.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar