Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ 2 nước Đức ra mắt ứng dụng di động giao dịch tiền điện tử

0

Boerse Stuttgart Group – Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai tại Đức, vừa mới cho ra mắt một ứng dụng trên điện thoại di động hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa.

Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ 2 nước Đức ra mắt ứng dụng di động giao dịch tiền điện tử

Sau một năm phát triển, vào thứ năm tuần này, công ty đã công bố ứng dụng Bison hiện đã có sẵn trên các thiết bị chạy iOS 9 trở lên và Android 4.4 trở lên ở Đức và sẽ cho phép người dùng giao dịch bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC)XRP và hỗ trợ việc mua tiền điện tử bằng euro.

Ứng dụng ra mắt với phí giao dịch bằng 0 và cũng cung cấp ví tích hợp để lưu trữ token, Boerse Stuttgart cho biết. Người dùng hiện chỉ có thể giao dịch trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến nửa đêm giờ CET (05:00 và 23:00 UTC), mặc dù khung thời gian này dự kiến ​​sẽ mở rộng sau đó. Ứng dụng sẽ thu được lợi nhuận từ chênh lệch giữa giá mua và giá bán được cung cấp.

Boerse Stuttgart Group App

Đối với sản phẩm của Bison, tập đoàn này đang hợp tác với công ty con chuyên về dịch vụ tài chính EUWAX AG, công ty này sẽ lo việc thực hiện các giao dịch. Một công ty con khác, Blocknox GmbH, đang xử lý quyền giám sát đối với các loại tiền điện tử, theo thông cáo báo chí.

Công ty Đức Solar SolarisBank AG đóng vai trò là đối tác ngân hàng để xử lý thanh toán và lưu ký cho khách hàng bằng tiền mặt, được bảo vệ theo luật bảo lãnh tiền gửi của Đức, công ty cho biết. Trong khi đó, Sowa Labs, một công ty con của Boerse Stuttgart Digital Ventures, chịu trách nhiệm phát triển ứng dụng này.

Giám đốc điều hành của Sowa, Ulli Climbowski nói rằng các tính năng bổ sung sẽ được thêm vào Bison trong năm tới, bao gồm mở rộng giao dịch lên 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần và thêm hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử hơn.

Bison cũng được lên kế hoạch mở rộng sang các nước châu Âu khác vào cuối năm nay.

Tập đoàn Boerse Stuttgart trước đây cho biết họ có kế hoạch ra mắt nền tảng cung cấp ICO, hiện đang được phát triển. Nền tảng này sẽ cho phép các đơn vị phát hành token tiến hành bán hàng token với các quy trình được chuẩn hóa và minh bạch vào tháng 8 năm 2018, cũng như một địa điểm giao dịch đa phương của các giải pháp về tiền điện tử và lưu ký.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Coindesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments