Bobby Lee: “Giá Bitcoin sẽ đạt $60.000 và đưa vốn hóa thị trường vượt 1 nghìn tỷ USD”

0

Bobby Lee – nhà đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử BTCC và đồng thời là anh trai của “cha đẻ” Litecoin Charlie Lee, gần đây đã đăng một loạt các tweet dự đoán về sự tăng trưởng của Bitcoin, ông tin rằng BTC sẽ đạt 60.000 đô la.

Bobby Lee

Gần đây Bobby Lee đã đưa ra một loạt các tweet dự đoán về sự tăng trưởng của Bitcoin và trong một tweet được đăng gần đây ông hoàn toàn tin tưởng rằng giá Bitcoin sẽ đạt mức 60.000 USD vào những năm tiếp theo, cùng với đó là vốn hóa thị trường sẽ vượt quá 1 nghìn tỷ USD, điều này sẽ làm cho Bitcoin ngang bằng với giá trị của một số thị trường cổ điển.

Bobby Lee nói rằng:

Đó sẽ là một sự kiện lớn đối với Bitcoin, điều này sẽ giúp thị trường crypto ổn định hơn về giá, tính thanh khoản được nâng lên cao hơn và độ phổ biến toàn cầu nhanh hơn.

Tuyên bố này của Bobby Lee ý nói rằng “thực tế cột mốc 1 nghìn tỷ USD sẽ là một rào cản lớn đối với BTC, nhưng một khi BTC đạt được mức giá đó, nó sẽ là một cú nổ lớn, khiến cho những người vốn không mấy quan tâm BTC có thể sẽ bắt đầu cảm thấy rằng đây là một loại tài sản có giá trị thực sự”.

CEO BTCC

Nhiều ý kiến trái chiều

Tuyên bố này của Bobby Lee vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, một số người đã phản đối nhận định này và cho rằng “Bobby Lee thiếu hiểu biết, mơ hồ, không có cơ sở”

Đáp lại điều này, Bobby Lee tiếp tục đăng loạt tweet khác, nhằm khẳng định lại một lần nữa nhận định của mình.

Ông nói:

Khi tôi bắt đầu vào năm 2011, sản lượng toàn cầu hàng ngày (lượng BTC mới x giá) là 36.000 USD. Vào năm 2015, con số này đã lên tới 1,8 triệu USD. Và hôm nay, chúng ở mức 12 triệu USD. Điều này có nghĩa là hashpower tiếp tục tăng lên toàn cầu và sử dụng tới 12 triệu USD chi phí điện

Bobby Lee lưu ý rằng:

Nếu công suất băm (hashrate) của mạng Bitcoin tiếp tục tăng trưởng phi tuyến tính, cùng với việc giảm một nửa phần thưởng block năm 2020 (900 BTC/ngày), thì giá của đồng coin này sẽ được đẩy lên một mức cao mới. Nếu các thợ mỏ Bitcoin sử dụng 54 triệu USD chi phí điện năng một ngày, thì lúc đó bitcoin có thể dễ dàng đạt mức 60.000 USD.

Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích và những chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử tiếp tục đưa ra những ý kiến khác nhau, một số khác không đồng thuận với nhận định này của Bobby Lee, cho rằng viễn cảnh này rất khó xảy ra.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo EthereumWorldNews/Blogtienao
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments