Bloomberg: “Bitcoin đang có xu hướng thêm một số 0 vào giá của nó”

0

Hầu hết nhà đầu tư crypto dự đoán giá Bitcoin trên 100.000 USD

Trong bản tin tiền điện tử mới nhất của mình, Bloomberg nhận định rằng Bitcoin (BTC) “đang có xu hướng thêm một số 0 vào giá của nó”, nhấn mạnh rằng tài sản này trước đó đã tăng từ 1.000 USD lên 10.000 USD trong vòng chưa đầy bốn năm. Sự trưởng thành có thể đã làm chậm lại phần nào xu hướng này, nhưng Bloomberg dường như không tin nó đã đạt đến điểm dừng hoàn toàn. Theo công ty, sự gia tăng như vậy có thể xảy ra một lần nữa, mặc dù có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn:

“Nếu tiền điện tử [BTC] lặp lại những thành tựu trong quá khứ của nó, với một số sự trưởng thành, thì sẽ mất khoảng gấp đôi thời gian mà nó đã dành để thêm số 0 vào 1.000 USD, để có thể đưa giá của nó lên 100.000 USD vào năm 2025.”

Mặc dù dự đoán này của Bloomberg là táo bạo, nhưng nó lại khá thận trọng so với các dự báo khác mà chúng ta đã thấy trong những tháng gần đây. Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng PlanB gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin vẫn đang di chuyển theo mô hình Stock-to-Flow – mô hình vốn dự báo mức giá 100.000 USD cho BTC vào cuối năm 2020.

Ngoài các xu hướng lịch sử, Bloomberg cũng đề xuất các yếu tố cung và cầu cơ bản hỗ trợ sự gia tăng của Bitcoin. Công ty chỉ ra rằng khoảng 90% tổng nguồn cung BTC đã được khai thác, trong khi nhu cầu của các tổ chức tiếp tục tăng lên, với Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đang đạt mức nắm giữ tương đương 500.000 Bitcoin.”

Dự đoán ngắn hạn của Bloomberg là Bitcoin có thể quay trở lại mức cao nhất năm 2019 là 14.000 USD vào cuối năm nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar