McGlone của Bloomberg: Bitcoin có thể đạt 170.000 USD trong hai năm tới

0

Giá Bitcoin “phóng” thẳng lên 6900 USD

Bitcoin (BTC) đã tăng lên mức giá cao chưa từng thấy kể từ cuối năm 2017, hiện đang giao dịch trong một phạm vi rộng từ 17.000 USD đến 18.500 USD trước khi quyết định động thái tiếp theo. Vàng gần đây cũng đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại tính theo đô la Mỹ, vượt qua 2.000 USD/ounce trước khi điều chỉnh và củng cố giá. Chiến lược gia hàng hóa cao cấp Mike McGlone của Bloomberg Intelligence cho rằng điều tương tự cũng có thể xảy ra với BTC.

“Trong ngắn hạn, $20.000 là mức kháng cự khá tốt,” ông nói trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg hôm thứ Tư.

“Tôi nghĩ rằng nó có thể sẽ làm được những gì mà vàng đã làm. Kim loại quý đã tăng lên tới $2.000 và sau đó củng cố trong một thị trường tăng giá kể từ đó.”

Bitcoin đã tăng lên gần mức 18.500 USD vào thứ Ba trước khi giảm xuống gần 17.200 USD ngay sau đó, theo dữ liệu từ TradingView.com. Kể từ đó, tài sản này giao dịch đi ngang, củng cố giữa hai mức đó. Về tầm nhìn dài hạn, McGlone kỳ vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá trong những năm tới. Ông giải thích:

“Điều quan trọng đối với Bitcoin trong năm nay rất đơn giản – nó chỉ thêm một số vào giá. Hãy nhớ rằng, nó chỉ ở mức khoảng 7.000 USD vào cuối năm ngoái. Điều tôi lo lắng – nếu bạn nhìn vào hiệu suất trong quá khứ, thứ có khả năng dự đoán tương lai, một hoặc hai năm tới nó có thể thêm một số 0 vào phía sau giá của nó.”

Với dẫn chứng 7.000 USD vào gần cuối năm 2019 của ông, Bitcoin đến nay đã thêm một con số vào mức giá đó, đẩy nó thành 17.000 USD hiện tại. Thêm một số 0 vào phía sau 17.000 USD, sẽ đưa dự báo trong tương lai lên 170.000 USD. Tuy nhiên, Bitcoin đã vi phạm vùng 18.000 USD trong thời gian diễn ra cuộc phỏng vấn của McGlone, vì vậy việc thêm số 0 có thể có nghĩa giá tương lai là 180.000 USD.

McGlone đã đề cập đến một số điểm quan trọng khác trong buổi phỏng vấn, bao gồm cả việc biến động giá của Bitcoin. “Bitcoin đang trở thành một phiên bản kỹ thuật số của vàng,” ông giải thích. “Một điểm quan trọng đang xảy ra trong năm nay là sự biến động của Bitcoin đã giảm,” ông nói thêm. “Trên thực tế, đây là mức thấp nhất từng có so với vàng.”

Vị chiến lược gia cũng giải thích sự biến động thấp của Bitcoin so với Nasdaq, một chỉ số chính của thị trường chứng khoán. “Mọi tài sản rủi ro khác trên hành tinh, sự biến động ngày càng tăng, Bitcoin ngày càng giảm.”

McGlone cũng đề cập đến “FOMO cấp tổ chức” đối với Bitcoin cùng với việc in tiền. Năm nay đã chứng kiến một số người chơi tài chính chính thống mua Bitcoin làm tài sản dự trữ, chẳng hạn như MicroStrategy và Square của Jack Dorsey.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar