Giá Bitcoin sẽ đạt $100.000 trong vòng 5 năm tới và 1 triệu USD vào năm 2035

0

Tâm lý FOMO bao trùm thị trường khi giá BTC đạt 16.000 USD

Bitcoin (BTC) có thể đạt 100.000 USD trong 5 năm tới và 1 triệu USD vào năm 2035, CEO của Nugget’s News, Alex Saunders tuyên bố trong buổi phỏng vấn gần đây với CoinTelegraph.

Phát biểu trong cuộc trò truyện với nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets vào ngày 18/11, Saunders đã mô tả các điều kiện hiện tại là “bối cảnh hoàn hảo” cho mức cao mới.

Saunders: Giá Bitcoin đạt 1 triệu USD vào năm 2035

“Nó [BTC] sẽ tiếp tục như bây giờ trong vài tuần tới và đạt được 20.000 USD rất nhanh chóng, hoặc nó sẽ có một chút củng cố lúc này và sau đó hy vọng khả quan vào năm sau,” ông nói.

Bình luận của Saunders được đưa ra khi cặp BTC/USD đạt mức cao nhất gần đây là 18.400 USD để di chuyển trong một hành lang rộng, vốn đã trở nên tập trung vào mức 17.700 USD. BTC đã thu được lợi nhuận một cách nhanh chóng, chỉ riêng trong tuần này, đồng coin vua đã tăng đến 15%.

Trong tương lai, Saunders tin rằng mức sáu hoặc bảy chữ số cho Bitcoin sẽ không còn xa nữa, nhưng sự kết hợp giữa dòng tiền và sự chấp nhận có nghĩa là bây giờ “không có lối thoát”.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD trong 5 năm tới và sau đó nó sẽ trở thành khoảng, ‘Chà, họ có thực sự thử và cấm nó, hay làm cách nào đó để điều chỉnh nó và giao dịch nó?’” ông nói với Van de Poppe.

“Và nếu nó được phép tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình và hấp thụ tất cả dòng tiền từ khắp nơi trên thế giới và trở thành một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu… Tôi nghĩ rằng nó có thể đạt được 1 triệu USD mỗi đồng trong thời gian tới, cho dù là 15 năm.”

Các dự đoán của ông có vẻ hơi thận trọng khi so sánh với một số dự báo giá hiện tại, một trong số đó là loạt dự đoán dựa trên mô hình stock-to-flow, vốn đưa ra mục tiêu ít nhất là 100.000 USD vào năm tới.

Những lo ngại của Saunders về tính hợp pháp của Bitcoin trong trường hợp giá tăng mạnh đã lặp lại quan điểm của nhà đầu tư tỷ phú Ray Dalio vài ngày trước.

Ether thì sao?

Trong khi đó, đối với altcoin lớn nhất Ether (ETH), dự báo thậm chí còn tốt hơn. Saunders cho rằng có khả năng cao là mức cao nhất mọi thời đại mới của ETH sẽ đến trong vòng một năm nữa – hoặc ít hơn.

Hiệu suất từ đầu năm của Bitcoin và Ether. Nguồn: Cointelegraph Markets/Digital Assets Data
Hiệu suất từ đầu năm của Bitcoin và Ether. Nguồn: Cointelegraph Markets/Digital Assets Data

Với hiệu suất hiện tại, để làm được điều đó, ETH sẽ cần tăng gần 200% so với mức 470 USD vào thời điểm viết bài.

Ether, giống như hầu hết các altcoin, đã không “sao chép” được những tin tức gần đây của Bitcoin, mặc dù việc triển khai Ethereum 2.0 vốn được chờ đợi từ lâu và lộ trình liên quan, sẽ biến đổi mạng lưới.

Tuy nhiên, Van de Poppe đồng ý rằng tương lai có thể tươi sáng đối với Ether, khi đợt bull run tiếp theo chỉ dừng lại ở một thứ tự độ lớn hơn mức đỉnh của đợt bull run trước.

“ATH [mức cao nhất mọi thời đại] chu kỳ tiếp theo cho ETH có thể từ 10.000–20.000 USD,” Van de Poppe viết trên Twitter hôm thứ Tư.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar