Số lượng địa chỉ ví Bitcoin mới đạt mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2018

0

Số lượng địa chỉ ví Bitcoin có số dư nhỏ đang tăng chóng mặt kể từ lần halving thứ hai

Khi Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất sau ba năm vào ngày 18/11, nhiều người trên khắp thế giới đã bắt đầu chuyển sang sử dụng tiền điện tử lớn nhất thế giới, theo dữ liệu từ Glassnode.

Glassnode, một nhà cung cấp dữ liệu phân tích tiền điện tử lớn, đã ghi nhận số lượng địa chỉ ví Bitcoin mới tăng vọt vào ngày 18/11.

Số lượng địa chỉ ví Bitcoin được tạo mỗi giờ. Nguồn: Glassnode
Số lượng địa chỉ ví Bitcoin được tạo mỗi giờ. Nguồn: Glassnode

Theo Glassnode, số lượng địa chỉ BTC mới được tạo ra mỗi giờ đạt gần 25.000 địa chỉ lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2018 – tháng sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại 20.000 USD. Mức tăng đột biến về địa chỉ Bitcoin mới lần này vẫn còn khá xa so với mức cao nhất mọi thời đại.

Số lượng địa chỉ mới trong khoảng thời gian 24 giờ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 21 tháng 12 năm 2017, với hơn 600.000 địa chỉ được tạo.

Sự gia tăng đột biến về các địa chỉ BTC mới cho thấy rằng mọi người trên khắp thế giới đang ngày càng chuyển sang Bitcoin trong bối cảnh đồng coin này liên tục lập đỉnh. Theo báo cáo của CoinTelegraph, Bitcoin đã tăng gần 400% trong năm nay, tăng từ dưới 4.000 USD vào tháng 1 năm 2020 lên hơn 18.000 USD vào ngày 18/11.

BTC gia tăng không ngừng đã gây ra tâm lý FOMO nhiều hơn, thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử với tốc độ cao nhất trong ba năm qua. Tuy nhiên, mức độ chấp nhận hiện tại vẫn còn thấp. Theo Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử hiện tại chiếm 0,1%, có nghĩa là trong số 1.000 người chỉ có 1 người sở hữu tiền điện tử cho đến nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments