Giá Bitcoin có nguy cơ đóng nến tuần ở mức thấp nhất năm 2021

0

Bitcoin có thể giảm 25% về mức 8.800 USD

Bitcoin (BTC) đã mất gần 3.000 USD trong tuần này khi hành động giá không rõ ràng kết thúc vào cuối tuần.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView
Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Trader dự đoán giá BTC biến động vào phút cuối

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá BTC/USD chỉ ở mức trên $31,500 vào cuối ngày Chủ nhật – một cây nến tuần $2.800 màu đỏ tiềm năng.

Biểu đồ nến 1 tuần BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView
Biểu đồ nến 1 tuần BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Cuối tuần qua đã tạo ra một chút bất ngờ, với việc Bitcoin di chuyển trong một phạm vi dễ đoán sau khi chứng kiến mức tăng vọt lên 32.000 USD vào thứ Sáu.

Mặc dù vẫn giữ được mức hỗ trợ 31.000 USD và cho đến nay chưa test lại 30.000 USD, nhưng Bitcoin vẫn đang đứng trước nguy cơ đóng nến tuần thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020.

Trong khi một số trader và nhà phân tích tỏ ra không hài lòng với hành động giá của BTC sau hai tháng dao động trong cùng một phạm vi, thì những người khác vẫn lo lắng về khả năng sụt giảm.

“Tôi sẽ không bất ngờ nếu BTC có một động thái ngẫu nhiên trong 2-3 giờ cuối cùng của nến tuần này,” Michaël van de Poppe viết trên Twitter hôm 18/7.

Chủ nhật vừa rồi cũng chứng kiến đợt “mở khoá” lớn nhất trong lịch sử của quỹ Grayscale Bitcoin Trust ($GBTC). Một sự kiến mà đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư tiền điện tử, dù vậy vẫn chưa có tác động rõ ràng nào tới giá tại thời điểm viết bài.

Lịch mở khóa GBTC. Nguồn: Bybt
Lịch mở khóa GBTC. Nguồn: Bybt

Altcoin giảm

Altcoin cũng có vẻ ảm đạm như Bitcoin khi phần lớn trong số 50 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hoá thị trường ghi nhận mức lỗ tương tự -8% của BTC.

Ether (ETH) dao động ở mức 1.900 USD, vùng hỗ trợ vẫn nằm thấp hơn bên dưới khoảng 100 USD, trong khi Amp (AMP) là đồng coin hiếm hoi tăng 12%.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView
Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Tổng vốn hoá thị trường tiền điện tử hiện ở mức 1,294 nghìn tỷ USD, với sự thống trị của Bitcoin là 45,9%, thấp hơn một chút so với thứ Sáu.

Bạn đọc có thể theo dõi tỷ giá Bitcoin và hơn 2.000+ token khác tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments