Khả năng cao giá Bitcoin sẽ giảm về mức hỗ trợ 8.600 USD

0

Phân tích kỹ thuật 11/07: Bitcoin giảm hơn $2,000 giá trị chỉ trong 24 giờ

Bitcoin và phần lớn thị trường tiền điện tử nói chung đã bị cuốn vào vùng sideway trong suốt hai tuần qua, với BTC bị kẹt trong một phạm vi giao dịch hẹp từ 9.000 USD đến 9.500 USD.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng giá Bitcoin đang giữ trên một mức hỗ rất quan trọng, việc phá vỡ dưới mức này có thể khiến BTC rơi tự do cho đến khi tìm thấy hỗ trợ quanh khu vực 8.600 USD.

Bitcoin bị kẹt trong phạm vi giao dịch hẹp

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức là 9.200 USD, điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày của nó là 9,500 USD – được thiết lập vào 3 ngày trước đây khi phe bull cố gắng đẩy nó lên trên phạm vị giao dịch này.

Sự thất bại của phe bull, đã đem đến lợi thế cho phe bear khi chúng bắt đầu đạp BTC xuống phía dưới phạm vi, xung quanh mức $9.100. Điều này đã khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy lo lắng hơn. Tại vì xu hướng Bitcoin trong thời gian tới có thể sẽ được quyết định bởi sự phá vỡ lên trên hay xuống dưới phạm vị giao dịch này.

Ông Anderson – một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, nói rằng giai đoạn khám phá giá tiếp theo sẽ bắt đầu khi Bitcoin di chuyển trên các đường màu đỏ nhìn thấy trên biểu đồ bên dưới.

” Sự di chuyển của BTC đã được đơn giản hóa. Thông điệp trên một số video cập nhật thị trường trực tiếp gần đây của tôi hầu như đều giống nhau kể từ ngày 28 tháng 10. Nến 12H đầu tiên đóng bên ngoài đường 200 EMA hoặc 200 SMA (đường màu đỏ trên biểu đồ này) có thể sẽ quyết định hướng đi của Bitcoin trong thời gian tới”

Giảm xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại có thể khiến BTC lao dốc

Hiện tại giá Bitcoin đang giao dịch nằm ngay trên đường MA 200 ngày, sự phá vỡ và đóng cửa dưới đường MA 200 khi cây nên ngày hôm nay kết thúc, có thể sẽ đẩy giá Bitcoin xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là đường MA 100 ở vùng giá $ 8.600. Đây cũng từng là vùng kháng cự mạnh của Bitcoin từ ngày 24/9 đến 25/10. Sau đợt tăng giá 42% của Bitcoin vào ngày 26/10 đã biến ngưỡng kháng cự này thành ngưỡng hỗ trợ mạnh cho giá Bitcoin.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Tradingview
Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Tradingview

Vài ngày và tuần tới sẽ có khả năng làm sáng tỏ nơi Bitcoin sẽ hướng tới, vì cách phản ứng với phạm vi hiện tại mà nó đang giao dịch có thể đặt ra xu hướng cho nó trong những tháng tới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo NewsBTC/Tapchibitcoin
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments