Nhà phân tích: Giá Bitcoin có thể bứt phá hướng tới mức $12.000

0

Giá Bitcoin trở lại mốc $12.000 khi chỉ số thống trị đạt mức cao nhất kể từ tháng 4/2017

Ngân hàng Hoàng gia Canada (RBC) – ngân hàng lớn nhất nước này, gần đây đã tuyên bố rằng họ đang cân nhắc việc ra mắt một nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Nền tảng mới sẽ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tiền sản kỹ thuật số, bao gồm hai đồng coin lớn như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), cùng với việc sử dụng tài sản số để mua hàng trực tuyến cũng như tại các cửa hàng vật lý.

Tuy nhiên, giá Bitcoin đã không cho thấy dấu hiệu tích cực trước tin tức này. Thậm chí, đồng coin đã giảm dần kể từ khi tăng mạnh vào ngày 25 tháng 10. Nhưng, mô hình hiện tại đang cho thấy rằng BTC sẽ sớm bứt phá (breakout) và bắt đầu một động thái tăng nhanh khác.

Trader tiền điện tử Benjamin Blunts đã nói rằng Bitcoin có thể tăng lên tới 12.000 USD.

Benjamin Blunts đã phác thảo một mô hình kể từ khi di chuyển vào ngày 25 tháng 10. Một đột phá có thể thấy BTC tăng lên vùng kháng cự chính xung quanh $12.000 – mức được thiết lập từ tháng 6 đến tháng 8 năm nay.

Hãy cùng chúng tôi phân tích động thái này để xem liệu một breakout có thể xảy ra không.

Mô hình nêm giảm dần

Kể từ khi thực hiện động thái tăng giá đã đề cập ở trên vào ngày 25/10, giá Bitcoin đã được giao dịch trong một nêm giảm dần.

Mô hình nêm giảm dần

Đồng tiền này đã chạm vào đường hỗ trợ của mô hình này rất nhiều lần, và gần đây nó đã tạo ra một cây nến Doji tăng giá.

Hơn nữa, đây là một khu vực hỗ trợ nhỏ, vốn được tạo ra bởi khu vực kháng cự trước đó diễn ra trong suốt tháng 10.

Cuối cùng, sự phân kỳ tăng đáng kể trong cả hai chỉ số RSI và MACD làm cho giá có thể sẽ bứt phá mạnh mẽ lên trên.

Bitcoin nhắm mục tiêu 12.000 USD

Nhìn vào khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng giá Bitcoin đã xác nhận vùng $8.600 là ngưỡng hỗ trợ cho mình. Đây là hiện tượng phổ biến và cho thấy giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên.

Bitcoin nhắm mục tiêu 12.000 đô la

Tuy nhiên, có ba vùng kháng cự mạnh ở phía trên, được tìm thấy ở mức $9.600, $10,900 và $12.000. Và bất kỳ một trong những khu vực này đều có khả năng đảo ngược giá Bitcoin trong một khoảng thời gian nhất định.

Do đó, mặc dù Bitcoin có khả năng sẽ đạt được mục tiêu 12.000 USD, nhưng mức tăng có thể không phải là một đường thẳng như được trình bày trong tweet của Benjamin Blunts.

Thay vào đó, giá sẽ tăng theo hình zic zắc, và nó có thể có những pullback ở các vùng kháng cự trước khi tiếp tục tăng lên.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Toiyeubitcoin không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto/Tham khảo Tapchibitcoin
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments