Binance vừa hoàn thành đợt nâng cấp lớn nhất 2 năm, hiện đã nhanh hơn gấp 10 lần

0

Binance sẽ ra mắt nhóm khai thác tiền điện tử mới vào quý 2 năm 2020

Binance vừa hoàn thành đợt nâng cấp nền tảng giao dịch lớn nhất trong vòng hai năm qua, hiện sàn giao dịch hàng đầu thế giới đã sẵn sàng cho cuộc chạy đua tăng giá tiếp theo của thị trường tiền điện tử.

Đợt nâng cấp quan trọng của Binance được hoàn thành vào ngày 28/6, qua đó giúp sàn giao dịch này trở nên nhanh hơn, theo thông báo của nhà sáng lập và CEO Changpeng Zhao.

Dự đoán đợt tăng giá tiếp theo

Theo Zhao, Binance đã được viết lại tất cả mã code và chuyển công cụ khớp lệnh sang ngôn ngữ lập trình mới. Ông cho biết, đây là lần nâng cấp lớn nhất trong vòng hai năm hoạt động. Hiện nền tảng có thể xử lý nhanh hơn gấp 10 lần để các trader chuẩn bị cho đợt bull run tiếp theo của thị trường. CZ nói thêm rằng:

“Có lẽ là hơn 10 lần. Vì vậy, trên lý thuyết có thể xử lý khối lượng gấp 100 lần. Nhưng khi khối lượng thực sự đạt được mức đó, sẽ có một số hệ thống ngoại vi khác có thể tạm thời bị nghẽn cổ chai, những nó sẽ được khắc phục nhanh chóng.”

Nguồn: CZ Binance Tweet
Nguồn: CZ Binance Tweet

Như Toiyeubitcoin đã thông tin trước đó, mặc dù giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 9.000 USD lần thứ hai trong tuần này, nhưng các trader vẫn tiếp tục “mua dip” trong mỗi lần giảm giá như vậy.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar