Binance ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tại Vương quốc Anh cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ

0
- Advertisement -

Binance ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tại Vương quốc Anh cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ

Binance sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số được quy định mới tại Vương quốc Anh để phục vụ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Với nền tảng này – được đặt tên là Binance UK, Binance dự định sẽ khai thác thị trường đầu tư tổ chức và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đầu tư tiền điện tử tại quốc gia này.

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu được cho là đang xem xét 65 đồng coin mà họ dự định sẽ niêm yết trên Binance UK. Các nhà đầu tư sẽ có thể giao dịch các tài sản này trực tiếp với đồng bảng Anh và Euro, theo báo cáo của Reuters.

Là một sàn giao dịch được quy định, nền tảng giao dịch của Binance sẽ hoạt động dưới sự giám sát của Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh.

- Advertisement -
Fairspin

Nền tảng sẽ cho phép gửi tiền và rút tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng thông qua Dịch vụ Thanh toán Nhanh hơn của Vương quốc Anh và mạng lưới Khu vực thanh toán bằng đồng Euro. Điều này nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm giao dịch tiền điện tử trên nền tảng cho tất cả các nhà đầu tư.

Teana Baker-Taylor, giám đốc của Binance UK, cho biết với việc thị trường tiên điện tử ngày càng trưởng thành hơn, Binance đang tạo ra nhiều lựa chọn đầu tư hơn cho các trader gia nhập thị trường tiền điện tử. Họ đang xây dựng “các sản phẩm mà có thể kiếm được lợi nhuận khi tham gia, chẳng hạn như staking và tiết kiệm thụ động,” cô nói thêm.

Dòng tiền đầu tư tổ chức tăng vọt trên Binance

Theo Binance, nền tảng của họ đã chứng kiến sự gia tăng về số lượng của các khách hàng cấp tổ chức – vốn tăng tới 47% kể từ quý 4 năm 2019, cùng với đó là khối lượng giao dịch cũng tăng vọt.

Binance tiết lộ, khối lượng giao dịch từ tổ chức đã tăng 113% trong quý đầu tiên của năm 2020 trên thị trường giao ngay. Nền tảng cũng ghi nhận mức tăng 217% dòng vốn đầu tư vào thị trường tương lai. Cuối cùng, Taylor cho biết:

“Sự quan tâm và nhu cầu gia nhập vào thị trường tài sản kỹ thuật số tại Vương quốc Anh đang tăng lên; không chỉ chuyên sâu với những người tham gia hiện tại, mà còn về tư tưởng.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar