Binance đặt mục tiêu xây dựng một công ty du lịch dựa trên blockchain lớn nhất thế giới

0

Binance.US sẽ mở đăng ký người dùng vào tuần tới

Gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử Binance hiện đang có kế hoạch tạo ra một trong những công ty du lịch dựa trên blockchain lớn nhất thế giới.

Để chuẩn bị cho kế hoạch lớn này, Binance đã mua lại nền tảng booking Travala.com. Cụ thể, Travala đã được hợp nhất với cổng đặt vé máy bay TravelbyBit – một nền tảng thân thiện với tiền điện tử và được hậu thuẫn bởi Binance.

Sau khi sáp nhập, bước đầu tiên là hai công ty sẽ marketing chéo các sản phẩm của nhau và vào một ngày sau đó, họ đặt mục tiêu xây dựng một đại lý cho phép người dùng booking từ hơn 2 triệu khách sạn và 600 hãng hàng không trên toàn cầu.

Binance đã đầu tư hơn 2,5 triệu USD vào TravelbyBit – có trụ sở tại Úc, vào tháng 10 năm 2018. Vào thời điểm đó, CEO Changpeng Zhao cho biết: “Không có cách nào thuận tiện hơn bằng việc sử dụng tiền điện tử của bạn khi đi du lịch, ngay sau khi bạn hạ cánh ở nước ngoài, nơi mà có thể bạn không có đồng tiền nội tệ.”

Travala.com cũng đã có kết nối với Binance từ lâu. Nền tảng này đã chuyển sang Binance Chain vào năm 2019 và có token của riêng mình là AVA. Đáng chú ý, giá AVA đã tăng vọt 400% trong vòng 10 ngày trước khi tin tức sáp nhập được công bố. Tuần trước, sàn giao dịch Poloniex cũng đã niêm yết token của Travala.com.

Biểu đồ giá AVA. Nguồn: CoinMarketCap
Biểu đồ giá AVA. Nguồn: CoinMarketCap

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar