Giá DigiByte (DGB) tăng vọt 35% sau khi niêm yết trên sàn Binance

0
- Advertisement -

Giá DigiByte (DGB) tăng vọt 35% sau khi niêm yết trên sàn Binance

Mạng blockchain Digibyte (DGB) đã chứng kiến giá token tăng vọt sau khi được niêm yết trên Binance vào hôm qua. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đã niêm yết DGB mà không có bất cứ yêu cầu hay chi phí nào, DigiByte cho biết trên Twitter.

Binance thông báo đã niêm yết DigiByte

DigiByte – một mạng lưới tiền điện tử phi tập trung ra mắt vào năm 2013 nhằm cạnh tranh với Bitcoin, vừa được niêm yết trên Binance.

Sàn giao dịch Binance đã công bố tin tức trong một bài đăng trên blog vào ngày 22/6, trong đó cho biết giao dịch DGB đã được mở vào lúc 21:00 (theo giờ Việt Nam). Người dùng Binance có thể giao dịch DGB với ba cặp: DGB/BTC, DGB/BNB và DGB/BUSD.

- Advertisement -
Fairspin

Theo DigiByte, Binance niêm yết token của công ty mà không yêu cầu bất kỳ điều gì và cũng không có khoản phí nào cần phải chi trả.

Đây có thể được xem là một bước tiến lớn của Digibyte, vì lần này không phải lần đầu tiên Binance xem xét niêm yết DGB. Vào tháng 9 năm ngoái, nhà sáng lập DigiByte, Jared Tate tuyên bố rằng Binance đã yêu cầu một khoản phí 300.000 USD + 3% nguồn cung lưu hành của DGB để niêm yết đồng tiền này. Vào thời điểm đó, Binance cho biết số lượng token yêu cầu sẽ được sử dụng làm “bảo hiểm” cho khách hàng của họ nhằm chống lại hack và khiếm khuyết.

Thậm chí, vào cuối năm 2019, Tate còn gọi CEO Binance CZ là “kẻ lừa đảo”, sau đó giữa Tate và CZ đã có những cuộc tranh luận gay gắt. Do đó, việc Binance niêm yết DGB có thể được xem là động thái rất bất ngờ.

DGB tăng hơn 30% trong vòng chưa đầy hai giờ

Được niêm yết trên một sàn giao dịch lớn như Binance là một sự kiện lớn đối với DigiByte. Mặc dù là một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất, nhưng mạng lưới này đã khá khó khăn trong việc tìm kiếm sự nhận từ công chúng và có tên trên một số nền tảng giao dịch lớn.

Giá GBG đã phản ứng mạnh mẽ trước tin tức niêm yết, ghi nhận mức tăng hơn 30% chỉ trong vòng hai giờ đồng hồ, nhảy từ 0,017 USD lên 0,022 USD.

DGB hiện đang giao dịch ở mức 0,0233 USD, dù vậy nó vẫn thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại khoảng 83,6% – vốn được thiết lập vào ngày 6 tháng 1 năm 2018.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoSlate
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar