Binance cho phép mua 5 đồng tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa, MasterCard

0

Binance hiện cho phép người dùng mua 5 loại tiền điện tử bằng Thẻ ghi nợ, Thẻ tín dụng

Người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance hiện đã có thể mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng thông qua công ty xử lý thanh toán Koinal.

Phí 2,5% khi mua tiền điện tử từ Visa và MasterCard

Khách hàng của Binance hiện có thể mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ và tín dụng Visa, MasterCard của họ, công ty đã thông báo trong một bài đăng trên blog vào ngày 25 tháng 9.

Nhờ hợp tác Koinal, người dùng Binance có thể mua 5 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), XRP và Bitcoin Cash ABC (BCHABC).

Công ty xử lý thanh toán có trụ sở tại Luân Đôn Koinal sẽ tính phí 2,5% cho mỗi giao dịch, với thời gian mua coin trung bình mất từ 5 đến 20 phút để gửi đến ví của Binance.

Các quốc gia được hỗ trợ

Vì việc xử lý thanh toán của Koinal phải tuân thủ theo chính sách của ngân hàng trong nước, vì thế, giải pháp này sẽ không có sẵn cho một số quốc gia và khu vực, Binance lưu ý.

Tính đến này, Koinal không hỗ trợ thẻ ngân hàng được phát hành tại Trung Quốc đại lục, Nga, Hoa Kỳ, Việt Nam, Bolivia, Colombia, Ecuador, Algeria, Bangladesh, Indonesia, Jordan, Kyrgyzstan, Morocco, Nepal, Ả Rập Saudi, Iran, Pakistan, Đài Loan và Campuchia.

Giới thiệu về dịch vụ mới vào ngày 24 tháng 9, CEO Binance Changpeng Zhao tuyên bố rằng giải pháp mới này là một cột mốc quan trọng để đẩy mạnh việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt. CZ nói:

“Tự do chuyển đổi dễ dàng giữa fiat và tiền điện tử là chìa khóa để đưa tiền điện tử đi xa hơn. Khi ngành công nghiệp blockchain trưởng thành, nhu cầu để kết nối hai thế giới là nhiều hơn bao giờ hết.”

Vào ngày 23 tháng 9, Binance đã bắt đầu mở cửa giao dịch trên nền tảng Binance.US có trụ sở tại Mỹ, ban đầu sẽ có 13 cặp coin được hỗ trợ. Vào ngày 24 tháng 9, sàn giao dịch này đã tuyên bố hỗ trợ thêm cho 5 loại tiền điện tử khác.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments