Binance Chain mainnet sẽ được nâng cấp hardfork vào ngày 25/07

0

Theo thông báo mới đây được công bố của Binance, phiên bản mainnet của Binance Chain dự kiến sẽ diễn ra tại block thứ 20.300.000. Với tốc độ hiện tại, sự kiện dự kiến sẽ xảy ra vào ngày 25/07 tới.

Binance Chain mainnet sẽ nâng cấp vào ngày 25/07

Phiên bản mainnet lần này có tên Galileo, bản nâng cấp này sẽ mang lại một số tính năng mới cho Binance DEX bao gồm cho phép các trình xác nhận (validator) node tạo ra một đề xuất hủy bỏ cặp giao dịch và bỏ phiếu (vote) hủy bỏ thông qua ban quản trị. Về cơ bản, quá trình này giống như khi niêm yết các cặp giao dịch mới.

Ngoài ra, Galileo sẽ hỗ trợ thêm tính năng khóa thời gian. Các dự án sẽ có tùy chọn khóa một số lượng token nhất định trong một khoảng thời gian được thiết lập trước để chúng có thể được kích hoạt giao dịch trong tương lai.

Hardfork sắp tới cũng sẽ có thêm cải tiến đồng bộ hóa trạng thái. Việc triển khai đồng bộ hóa trạng thái là một sự cải tiến của việc triển khai hiện có và dự kiến sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách giảm thời gian đồng bộ hóa. Bây giờ người dùng cũng có thể chỉ định chiều cao khối mà họ muốn đồng bộ hóa.

Cuối cùng, bản cập nhật cũng có tính năng sửa đổi công cụ phù hợp. Bây giờ, các khái niệm taker và maker đã được đưa vào logic phù hợp mà chính nó sẽ thân thiện hơn với người dùng mới.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments