Ngân hàng Banca Generali của Ý sẽ ra mắt dịch vụ tiền điện tử vào năm tới

0

Ngân hàng Banca Generali của Ý sẽ ra mắt dịch vụ tiền điện tử vào năm tới

Banca Generali sẽ giới thiệu tiền điện tử tới khách hàng của mình vào năm 2021 sau khi hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ lưu ký của Ý.

Ngân hàng tư nhân lớn của Ý, Banca Generali đang có kế hoạch ra mắt dịch vụ tiền điện tử vào năm tới. Theo thông báo vào ngày 15/12, Banca Generali đã ký kết hợp tác thương mại và doanh nghiệp với Conio – một công ty fintech chuyên cung cấp các giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số, bao gồm ví và lưu ký, cho các tổ chức tài chính truyền thống

Đại diện của Banca Generali nói với Cointelegraph rằng ngân hàng không có kế hoạch tung ra sàn giao dịch tiền điện tử trong tương lai gần, mà là cung cấp “dịch vụ cùng với Conio dưới dạng ví.”

Banca Generali cũng sẽ mua lại cổ phần của Conio để hỗ trợ sự phát triển của công ty và việc phân phối các sản phẩm của mình như một phần trong phạm vi dịch vụ kỹ thuật số của Ngân hàng cung cấp cho khách hàng. Do đó, ngân hàng đã tham gia vào đợt gọi vốn 14 triệu USD của Conio.

Được thành lập vào năm 2015, Conio tuyên bố là ví Bitcoin (BTC) đầu tiên của Ý. Công ty đã phát triển một công nghệ lưu ký độc quyền nhằm vào các tổ chức như ngân hàng. Trong quá khứ, Conio đã hợp tác với các nền tảng ngân hàng fintech lớn như Hype và Nexi Open Banking.

Banca Generali không phải là ngân hàng Ý duy nhất công bố các kế hoạch liên quan đến tiền điện tử vào năm 2020. Vào tháng 3 năm 2020, Banco Sella của Ý đã ra mắt dịch vụ giao dịch Bitcoin của riêng mình, qua đó cho phép khách hàng mua, bán và lưu trữ Bitcoin thông qua nền tảng Hype của họ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments