Bắc Kinh đặt mục tiêu trở thành trung tâm đổi mới blockchain vào năm 2022

1
- Advertisement -

Bắc Kinh đặt mục tiêu trở thành trung tâm đổi mới blockchain vào năm 2022

Bắc Kinh (Trung Quốc) đã đặt mục tiêu trở thành trung tâm đổi mới Blockchain trong hai năm tới, kết hợp sự phát triển kinh tế của thành phố với công nghệ mới.

Vào ngày 18/6, chính quyền thành phố Bắc Kinh đã công bố một sáng kiến mới có tên “Kế hoạch Hành động Phát triển Đổi mới Blockchain Bắc Kinh (2020-2022),” trong đó tuyên bố tham vọng trở thành một trong những thành phố đầu tiên của Trung Quốc hoàn thành tích hợp đầy đủ các ứng dụng blockchain.

Đáng chú ý, sáng kiến này cho biết họ sẽ thành lập một quỹ đặc biệt để đầu tư vào các dự án blockchain và hỗ trợ các dự án này được niêm yết công khai – tất cả là một phần trong kế hoạch đưa Bắc Kinh trở thành một trung tâm Blockchain.

Theo thông báo, chính phủ Bắc Kinh cũng có kế hoạch hỗ trợ nghiên cứu và phát triển Blockchain, khuyến khích các cơ quan chính phủ cũng như các công ty dịch vụ tài chính áp dụng công nghệ mới nổi này để xác minh và chia sẻ dữ liệu, thúc đẩy tích hợp với các quy trình xây dựng cơ sơ hạ tầng và dịch vụ công của thành phố.

- Advertisement -
Fairspin

“Đến năm 2020, Bắc Kinh sẽ trở thành một trung tâm đổi mới công nghệ blockchain có ảnh hưởng, trung tâm trình diễn ứng dụng, trung tâm phát triển công nghiệp và trung tâm tài năng sáng tạo, đi đầu trong việc hình thành ‘Kế hoạch Bắc Kinh’ để phát triển kinh tế và xã hội dựa trên blockchain,” thông báo cho biết.

Bắc Kinh là một trong số ít các thành phố ở Trung Quốc đã công khai kế hoạch trở thành trung tâm đổi mới blockchain. Thành phố Xiong’an – vốn được xây dựng từ tầm nhìn của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình để thành lập một thành phố thông minh nhờ các công nghệ mới nhất, đã tích hợp công nghệ blockchain trong xây dựng cơ sở hạ tầng, tài chính và các sáng kiến khác của chính phủ.

Hải Nam từ lâu cũng được coi là một trong những tỉnh thân thiện với blockchain nhất ở Trung Quốc, nơi đây đã thu hút các sàn giao dịch tiền điện tử như Huobi và OKCoin thiết lập trụ sở.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

1
Để Lại Bình Luận

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
1 Các tác giả bình luận
Nấm Những người bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Nấm
Khách
Nấm

Toiyeubitcoin cho em hỏi, mình có thông tin gì về tiền ELD của ETH.limited không ạ? Liệu đây có phải là đa cấp lừa đảo không ạ?