Charlie Shrem bị Anh em Winklevoss kiện vì cướp đi 5000 BTC” vào năm 2012

0

Theo tờ New York Times đưa tin ngày 02/11, luật sư của nhà sáng lập Bitcoin Foundation Charlie Shrem vừa phủ nhận cáo buộc của anh em nhà Winklevoss rằng thân chủ của mình đã đánh cắp từ họ 5000 BTC (trị giá hiện tại khoảng 31,7 triệu USD).

Anh em Winklevoss kiện Charlie Shrem “đã cướp đi 5000 BTC” vào năm 2012

Trong vụ kiện xảy ra vào thứ Năm ngày 1/11, anh em Winklevoss, người từng làm việc với Shrem trong một dự án trước khi Shrem phải thụ án một năm tù do liên quan đến việc buôn bán ma túy thông qua Bitcoin (BTC). Theo lời cáo buộc thì vụ việc trên diễn ra vào năm 2012.

Theo văn bản vụ kiện cho biết “hiện không rõ là do Shrem đã vô cùng may mắn và thành công kể từ khi hết án tù hay là ông ta đã sử dụng 5000 BTC đánh cắp được để mua một số tài sản có giá trị như 2 Maserati, 2 du thuyền và một số tài sản khác.

Trong khi Shrem chưa chính thức trả lời lại những lời cáo buộc trên, luật sư của ông đã lên tiếng thay mặt thân chủ để phản đáp lại những nội dung của hồ sơ kiện tụng.

Theo đó, vị luật sư cho biết: “văn bản đã sai lầm khi cáo buộc về 6 năm về trước rằng Charlie đã đánh cắp hàng ngàn Bitcoin.

Sự thật vẫn đang bị che giấu. Charlie sẽ lên kế hoạch để bảo vệ chính mình và lấy lại sự trong sạch cho bản thân.

Shrem vẫn chưa hồi đáp về yêu cầu cho một lời bình luận của CoinTelegraph trước thời điểm của bài viết. Do đó, những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trong bài viết này với thời gian sớm nhất.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments