Ứng cử viên Tổng thống Mỹ 2020 ủng hộ bỏ phiếu bằng công nghệ Blockchain

0

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ chấp nhận gây quỹ bằng Bitcoin, Ethereum

Andrew Yang – một trong những ứng cử viên cho chức Tổng thống Mỹ năm 2020, muốn hiện đại hóa việc bỏ phiếu bầu cử thông qua công nghệ blockchain.

Yang cho biết đó là “một trò nực cười” khi mà vào năm 2020 người dân Mỹ vẫn đang phải xếp hàng dài hàng giờ đồng hồ để bỏ phiếu tại các điểm booth và blockchain có thể giải quyết vấn đề này. “100% về mặt kỹ thuật có thể bỏ phiếu chống gian lận trên điện thoại di động của chúng ta ngay hôm nay bằng cách sử dụng công nghệ blockchain,” ứng cử viên tổng thống tuyên bố.

“Điều này sẽ cách mạng hóa nền dân chủ thực sự và giúp tất cả người Mỹ có thể tham gia bầu cử – những người không có điện thoại thông minh có thể sử dụng hệ thống cũ và giới hạn sẽ là rất ngắn.”

Là Tổng thống, tôi sẽ làm việc để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng bỏ phiếu của mình để sử dụng công nghệ hiện đại giúp bỏ phiếu dễ dàng và an toàn hơn, điều đó sẽ làm gia tăng số lượng người Mỹ tham gia nền dân chủ của chúng ta,” Yang kết luận.

Yang là một trong số ít ứng cử viên Tổng thống thân thiện với tiền điện tử. Tháng trước, những người ủng hộ Yang đã ra mắt một PAC (ủy ban hành động chính trị) để chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin. Yang cũng kêu gọi các cơ quan quản lý phát hành các bộ quy tắc hướng dẫn rõ ràng về tiền điện tử vào đầu năm nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3.5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments