Nếu bạn muốn đi du lịch bằng Bitcoin thì không nên bỏ qua 4 địa điểm này!

0

Bạn là một tín đồ của Bitcoin? Bạn thích đi du lịch và thanh toán chi phí bằng Bitcoin? 4 địa điểm sau đây sẽ giúp bạn thoả mãn sự tự do với phương thức thanh toán bằng tiền điện tử để có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời.

4 địa điểm du lịch có thể thanh toán bằng Bitcoin mà bạn không thể bỏ qua!

Bitcoin (BTC) và các đồng tiền mã hóa khác giúp cho chuyến du lịch xuyên lục địa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, ngay cả giới hạn tiền mặt khi du lịch nước ngoài cũng không còn là vấn đề.

Tuy sở hữu những ưu thế vượt trội, tiền mã hóa không dễ dàng được sử dụng ở mọi quốc gia. Dưới đây là một số thiên đường tốt nhất dành cho kỳ nghỉ có để chi tiêu bằng tiền mã hóa.

Nội dung chính

Thụy Sĩ

Người dân Thụy Sĩ không ngại sự đổi mới, thương mại và công nghệ, biến đất nước này trở thành thiên đường lý tưởng của nhiều doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Ngay cả các quan chức của quốc gia này cũng nổ lực để thiết lập môi trường thân thiện với không gian mật mã.

Tại Thụy Sĩ, du khách có thể trả tiền vé tàu lửa bằng Bitcoin. Do đó, bạn chỉ cần sử dụng Bitcoin trong túi, đặt chuyến tàu chạy qua dãy núi Alpes hùng vĩ và rồi cứ thế tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời.

Chiêm ngưỡng cảnh đẹp của dãy núi Alpes tại Thụy Sĩ
Chiêm ngưỡng cảnh đẹp của dãy núi Alpes tại Thụy Sĩ

Antigua và Barbuda

Antigua và Barbuda là một quốc đảo ở phía đông biển Caribe, gồm 2 đảo chính là Antigua và Barbuda. Nếu bạn còn nhớ, đây là quốc đảo được tỷ phú gây tranh cãi Calvin Ayre chọn làm địa điểm để xây dựng khu nghỉ mát trị giá 100 triệu USD bằng Bitcoin.

Quốc đảo Bitcoin ở phía đông biển Caribe
Quốc đảo Bitcoin ở phía đông biển Caribe

Thông tin được ghi nhận từ Bitcoinist, chính phủ quốc đảo Antigua và Barbuda đã thông qua một đạo luật cho phép công dân nước này thanh toán bằng Bitcoin. Kể từ năm 2017, các quan chức tại đây đã làm việc rất chăm chỉ để củng cố những quy định của quốc đảo Bitcoin.

Hà Lan

Sân bay Schiphol tại Amsterdam là địa điểm lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên trong các sân bay của châu Âu. Trong tổng số 23 máy ATM tiền mã hóa được lắp đặt ở khắp đất nước Hà Lan, hơn 1/2 máy ATM tiền mã hóa là ở thủ đô Amsterdam.

Thành phố Bitcoin Bitcoin tại Hà Lan
Thành phố Bitcoin Bitcoin tại Hà Lan

Không chỉ có thủ đô Amsterdam thân thiện với tiền mã hóa, Hà Lan còn có một “thành phố Bitcoin riêng” là Arnhem. Nhiều cửa hàng tại Arnhem đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, biến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn đi du lịch mà có thể thanh toán bằng tiền mã hóa.

Malta

Trong danh sách những thiên đường dành cho các doanh nghiệp tiền mã hóa hóa và blockchain, Malta là quốc gia nổi trội hơn cả. Quốc đảo Địa Trung Hải này đã rút ngắn tất cả các khoảng cách để nhanh chóng trở thành trung tâm tiền mã hóa và blockchain toàn cầu.

Thiên đường tiền mã hóa và blockchain Malta
Thiên đường tiền mã hóa và blockchain Malta

Ngay cả các sàn giao dịch lớn như BinanceOKEx cũng đã chuyển đến Malta. Hơn thế nữa, chính phủ đảo quốc này cũng đã ban hành các quy định tích cực dành cho tiền mã hóa, tạo điều kiện thuận lợi để thu hút thêm nhiều công ty khác nữa.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments