1,9 triệu người Anh đang sở hữu tiền điện tử

0

Bitcoin ổn định sau khi Ngân hàng Anh bất ngờ cắt giảm lãi suất xuống mức thấp nhất trong 11 năm

Theo một kết quả nghiên cứu thị trường được công bố vào thứ Ba bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA), ước tính có khoảng 3,86% dân số Vương quốc Anh đang sở hữu tiền điện tử.

“Chúng tôi ước tính có 3,86% dân số nói chung hiện đang sở hữu tiền điện tử. Con số này tương đương với khoảng 1,9 triệu người trưởng thành (trên 18 tuổi) với dân số Anh được ước tính là khoảng 50 triệu,” tác giả của báo cáo viết.

Kết quả nghiên cứu cũng đề cập đến đánh giá rằng “kiến thức kỹ thuật xuất hiện cao trong số phần lớn các chủ sở hữu tiền điện tử” và “75% người tiêu dùng sở hữu tiền điện tử nắm giữ dưới 1.000 bảng Anh”.

“Trong số những người mua tài sản tiền điện tử, có 83% mua thông qua các sàn giao dịch không nằm ở Vương quốc Anh,” báo cáo của FCA nhấn mạnh.

Những phát hiện này là đáng chú ý khi chúng cung cấp một cái nhìn tổng quan về mức độ sở hữu tiền điện tử tại Vương quốc Anh. FCA cho biết họ đã sử dụng nguồn dữ liệu từ YouGov cùng với sự tham gia của 2.681 người dùng trực tuyến.

“Báo cáo này của FCA cho thấy mức độ phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử trong cộng đồng người tiêu dùng ở Anh và nhấn mạnh tầm quan trọng của công việc của chúng tôi để hiểu sâu hơn về thị trường này, cũng như cách mọi người tương tác với các tài sản tiên điện tử,” Sheldon Mills, giám đốc điều hành mảng tuân thủ và chiến lược của FCA, cho biết.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar