Khảo sát: 59% trong số 70.000 người chọn Bitcoin cho khoản đầu tư 10 năm

0

Câu chuyện nhà đầu tư Việt mua Bitcoin (BTC) 1 năm x170 tài khoản

Gần 60% trong số 70.000 người sẽ chọn Bitcoin (BTC) thay vì tiền tệ fiat như một khoản đầu tư dài hạn.

Đó là kết quả từ một cuộc khảo sát gần đây của Ron Paul – cựu nghị sĩ của bang Texas, một người đã trở nên nổi tiếng với vị thế tiên phong của mình về tiền điện tử.

Khảo sát của Ron Paul: 59% chọn BTC

Trong cuộc khảo sát, Paul đã hỏi những người dùng Twitter rằng nếu họ nhận được một món quà trị giá 10.000 USD, được phân phối duy nhất một lần và sẽ không được đụng tới trong vòng 10 năm, thì họ sẽ chọn nhận khoản tiền này dưới hình thức nào.

Kết quả cuộc khảo sát cho thấy, trong số hơn 70.000 người tham gia, Bitcoin là lựa chọn phổ biến nhất với 59% phiếu bầu.

Xếp hạng thứ hai là vàng với 32%, trong khi tiền tệ fiat dưới dạng đô la Mỹ chỉ ở mức 2%.

Kết quả này thậm chí còn tốt hơn cho Bitcoin so với cuộc khảo sát của Paul vào năm 2018, thời điểm đó, có trên 49% trong số 59.000 phiếu bầu chọn Bitcoin.

Bitcoin vẫn còn trên radar xu hướng chính

Sự ủng hộ đối với Bitcoin trong cuộc khảo sát của Paul cho thấy đồng tiền này không có dấu hiệu chậm lại dù đã qua lần sinh nhật thứ 11. Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, cựu nghị sĩ Hoa Kỳ đã nhận được chiếc ví cứng Bitcoin đầu tiên vào tuần trước từ Bobby Lee – cựu CEO của sàn giao dịch tiền điện tử BTCC.

Cuộc khảo sát một lần nữa nhấn mạnh sự quan tâm của công chúng đến những hình thức thay thế của tiền tệ do sự bất ổn về địa chính trị toàn cầu gây tổn hại cho một số đồng tiền tệ quốc gia.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments