Zoocoin bất ngờ tăng hơn 8000% trong 24 giờ

0

zoocoin-bat-ngo-pump-hon-8000-chi-trong-24-gio

Trong lúc mọi thứ dường như đang khá tồi tệ khi nhìn vào bức tranh tổng thể của thị trường tiền điện tử hiện tại, thì Zoocoin lại bất ngờ tăng 8182% chỉ trong vòng 24 giờ.

Đồng tiền này hiện vẫn chưa tìm thấy bất kỳ ngưỡng kháng cự quan trọng nào mà chỉ có một số điểm yếu nhưng không đủ để giết chết áp lực người mua đang mạnh hơn. Nó đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại trong vòng một giờ kể từ xu hướng tăng bắt đầu. Tuy nhiên, dường như có một điều gì đó khá kì lạ xung quanh các đồng tiền có vốn hóa nhỏ vì hầu hết chúng đều đã trải qua sự tăng trưởng bùng nổ bất chấp thị trường tiền điện tử đang sụp đổ.

Zoocoin là token gốc của hệ sinh thái Zoo nhằm mục đích tạo điều kiện đầu tư vào tiền điện tử, triển khai các ứng dụng phi tập trung cũng như các giao dịch nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Nhiều nhà đầu tư đang sử dụng các loại tiền kỹ thuật số chi phí thấp nhưng có lợi nhuận trong hành trình khám phá Dogecoin (DOGE) tiếp theo của họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, giá trị của những tài sản đó được thiết lập để tăng trưởng nhằm trả lại giá trị cho các nhà đầu tư. Thực tế, Zoocoin là một ví dụ tiêu biểu trong trường hợp này khi chúng hiện như một cầu nối để các nhà giao dịch swap giữa các loại tiền điện tử hệ động vật như SHIB, DOGE, PIG, v.v.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments