Tỷ phú Mark Cuban ủng hộ dự án Polygon, giá MATIC tăng vọt

0

Mark Cuban hoài nghi về Bitcoin - Ảnh: AP

Polygon (MATIC) đã có sự tăng trưởng vô cùng thần tốc trong thời gian qua, giải pháp Layer 2 trên Ethereum gần đây đã xuất hiện trên trang web Mark Cuban Companies, dường như khẳng định sự đầu tư của ông vào dự án.

Theo tiết lộ mới trên một trong những trang web của ông, nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban đã thật sự bị cuốn hút bởi Polygon, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy các nhà đầu tư giàu có đang khai thác thị trường tài sản mã hóa bất chấp tình trạng hỗn loạn gần đây xảy ra trên thị trường.

Việc bổ sung Polygon (MATIC) vào trang web công ty Mark Cuban dường như đã được thực hiện gần đây và tái khẳng định sự ủng hộ của tỷ phú đối với dự án. Càng làm củng cố thêm niềm tin và vị thế, đánh bật hoài nghi về thành tựu mà Polygon (MATIC) vừa đạt được.

Mark Cuban từng là một nhân vật tiêu cực trong thị trường tiền mã hóa, đã trở thành người ủng hộ mạnh mẽ hơn cho thế hệ tài sản “non trẻ” này trong năm qua. Gần đây, khi Elon Musk quyết định ngừng chấp nhận Bitcoin (BTC) do lo ngại về môi trường, Cuban cho biết Dallas Mavericks của ông sẽ tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng hình thức này.

Khi được hỏi về điều gì đã làm cho Polygon nổi bật so với các giải pháp mở rộng Layer 2 khác, Cuban nói rằng ông là một người dùng tích cực và ưu thích sự mới mẻ. Giải pháp Layer 2 rất nhanh, nó hoạt động tốt và quan trọng nhất là cơ sở người dùng của Polygon đang tăng lên theo cấp số nhân.

Tôi có thể cung cấp cho họ phản hồi về hoạt động tiếp thị và chúng tôi đang trong quá trình tích hợp Polygon vào lazy.com mà chúng tôi nghĩ sẽ rất có lợi khi tạo ra một nền tảng để mở rộng NFT và các phòng trưng bày cá nhân.

Song, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng xu hướng Mark Cuban nhắm đến tiếp theo chính là NFT. Layer 2 và không gian DeFi. Bằng chứng cho thấy cách đây vài tuần, vị tỷ phú này đã hảy vào cuộc chơi NFT cùng Axie Infinity (AXS). Như đã phân tích trước đây, Layer 2 chỉ đang ở giai đoạn chớm nở trong tiềm năng rất lớn còn nhiều điều khai thác trong tương lai mà chúng ta cần chú ý.

Sau tin tức này, giá MATIC đã phục hồi nhanh chóng lên trên 2 USD và hiện vân đang leo cao hơn.

Biểu đồ giá MATIC
Biểu đồ giá MATIC. Nguồn: CoinGecko

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments