Max Keiser: Warren Buffett sẽ phải đau khổ trong khi Bitcoin tăng 40-80 lần

0

Max Keizer: Bán Bitcoin lúc này cho các "mã giảm giá nợ fiat" là một tội ác

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng và là một Bitcoin bull lâu năm, Max Keiser tin rằng các trader tương lai sẽ kìm hãm giá Bitcoin ở mức hiện tại. Tuy nhiên, khi đồng coin này bùng nổ đến mục tiêu trung hạn của Keiser ở mức 28.000 USD, số lượng BTC trong các lệnh bán sẽ bốc hơi vì các chính phủ và tổ chức sẽ mua trực tiếp từ các thợ đào.

Keizer: Các chính phủ và tổ chức sẽ đổ xô mua BTC

Trong một tweet gần đây, Keiser cho biết “kế hoạch kìm hãm giá Bitcoin (tạm thời) là một cơ hội cho những người nghèo tích lũy *ngay bây giờ* trước khi thanh khoản bán lẻ cạn kiệt và giá biến động về mức ngang giá trị vàng khoảng 400.000 USD.”

Trong một bình luận với CryptoPotato, Keiser khẳng định rằng “đối với người nghèo trên thế giới, giá hiện tại và tính sẵn có của BTC là cơ hội tồn tại một lần trong đời để kiếm được Tiền cứng không thể tịch thu trước khi giá tăng 40-80 lần.”

“Phân tích pháp y của thị trường BTC, được chứng thực bởi những người trong cuộc, cho thấy các trader tương lai đang kìm hãm giá BTC để tạo cơ hội cho những người chơi tổ chức lên thuyền,” ông nói. Ngoài ra, ông cũng đưa ra dự đoán giá trung hạn ở mức 28.000 USD cho mỗi BTC. Khi nó đạt đến mức này, đó sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đáng kể đối với nhận thức của mọi người về tài sản.

“Khi điều này xảy ra, chúng ta sẽ thấy một điều khá bất ngờ. Thị trường bán lẻ BTC sẽ cạn kiệt. Số lượng BTC có sẵn để bán Ở BẤT KỲ GIÁ NÀO sẽ ngày càng nhỏ.

Các tổ chức, tập đoàn và chính phủ sẽ mua BTC trực tiếp từ các thợ đào, có lẽ với mức phí bảo hiểm rất lớn.”

Những người như Warren Buffett sẽ phải đau khổ

Keiser – người trước đây từng tuyên bố rằng tỷ phú Warren Buffet sẽ bắt đầu hoảng loạn mua Bitcoin khi giá tài sản tăng vọt lên 50.000 USD, nói rằng những người như nhà đầu tư huyền thoại này, người không tiếp xúc với Bitcoin, sẽ thấy “tài sản của họ bị siêu lạm phát đến con số 0.”

Một điều mà không còn xa lạ với cộng đồng tiền điện tử là, Buffett không phải fan của Bitcoin. Ông từng gọi đồng tiền điện tử lớn nhất là “thuốc chuột” và ngay cả một biểu phát động từ thiện với Justin Sun – CEO Tron, cũng không thể thay đổi quan điểm của ông. Ngay sau sự kiện này, Buffett khẳng định BTC không có giá trị “và sẽ không bao giờ sở hữu nó”.

Tuy nhiên, Buffett gần đây đã mua một lượng lớn cổ phần trong một công ty khai thác vàng, trong khi rút vốn khỏi các ngân hàng lớn như JPMorgan Chase và Wells Fargo.

Theo Keiser, những người đã đi theo con đường tương tự và mua vàng, bạc sẽ ít bị ảnh hưởng hơn. Tuy nhiên, ngay cả những người nắm giữ vàng cũng “sẽ thấy sự giàu có của họ giảm tương đối so với các nhà đầu tư 100% BTC.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoPotato
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar