Vốn hóa 1.000 tỷ USD chỉ là “bước khởi động” của Bitcoin

0

CEO Ark Invest: Vốn hóa 1.000 tỷ USD chỉ là sự khởi đầu của Bitcoin

Giám đốc điều hành của Ark Invest, bà Cathie Wood, lập luận rằng Bitcoin là loại tài sản mới thực sự xuất hiện đầu tiên kể từ những năm 1600.

Bà Cathie Wood, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản Ark Invest, đã lập luận trong một hội nghị ảo được công bố ngày hôm qua, 1.000 tỷ USD chỉ là sự khởi đầu của thị trường tiền mã hóa. Bà Wood chia sẻ:

“Nếu chúng ta cộng tất cả nhu cầu tiềm năng so với nguồn cung hạn chế, chúng ta sẽ đưa ra những con số đáng kinh ngạc trong dài hạn. Chúng ta chỉ mới bắt đầu. 1.000 tỷ USD không là gì so với con số cuối cùng.”

Bà nói thêm rằng một trong những phát triển đáng ngạc nhiên nhất gần đây – điều mà Ark không mong đợi khi công ty chuẩn bị báo cáo thể chế – là các tổ chức đầu tư lớn đã bắt đầu đa dạng hóa nguồn dự trữ tiền mặt của họ với Bitcoin. Bà Wood giải thích:

“Chúng tôi đã thấy Square làm được điều này, Tesla làm được, ý tôi là MicroStrategy đang xác định hoạt động kinh doanh của mình xung quanh Bitcoin. Và một trong những lý do, như Tesla đã thông báo ngày hôm qua, là họ muốn kinh doanh bằng Bitcoin ở các khu vực trên thế giới […] nơi việc chuyển đổi từ fiat này sang fiat khác là cực kỳ tốn kém.”

Điều này do Bitcoin đã trở thành “loại tài sản mới thực sự đầu tiên” xuất hiện gần đây có mối tương quan thấp với các thị trường khác, bà lập luận. Vì vậy, nó hấp dẫn vì đây chính xác là loại tài sản không liên quan mà các nhà đầu tư trong tất cả các lĩnh vực đang tìm kiếm.

“Chúng tôi tin rằng Bitcoin là loại tài sản mới đầu tiên, loại tài sản thực sự mới kể từ những năm 1600 — kể từ khi chứng khoán. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng về nó.”

Đồng thời, Bà Wood kêu gọi các nhà đầu tư Mỹ không bán và chuyển BTC của họ cho đến khi Sở Thuế vụ cung cấp cho họ hướng dẫn thích hợp. Bà Wood chia sẻ thêm:

“IRS có điều gì đó để nói về điều này, vì vậy nếu bạn có được khoản lợi nhuận lớn từ Bitcoin của mình, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ chịu nhiều ảnh hưởng trong cách giao dịch cho đến khi chúng tôi có thể nhận được một số thay đổi về mặt thuế.”

Như đã đưa tin, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell gần đây đã nói rằng Bitcoin “về cơ bản là một sự thay thế cho vàng”.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments