Vitalik Buterin tiết lộ ví Ethereum đang nắm giữ, sau khi bị gọi là “kẻ lừa đảo”?

0

Vitalik Buterin – Nhà đồng sáng lập Ethereum, mới đây đã đáp trả cáo buộc của nhà kinh tế học nổi tiếng Nouriel Roubini, người đã gọi anh và các thành viên khác trong đội ngũ sáng lập ETH là những kẻ lừa đảo. Vitalik cũng đồng thời tiết lộ số ETH mà anh nắm giữ.

Vitalik Buterin tiết lộ số ETH đang nắm giữ

Tường thuật lại “drama” những ngày này trên Twitter:

Nhà kinh tế học giảng dạy tại Đại học New York và là nhà phê bình mã hóa “đình đám” – Nouriel Roubini – đã cáo buộc Buterin cùng với người đồng sáng lập Joseph Lubin là kẻ lừa đảo và kẻ trộm.

Vitalik Buterin thì dạo này hơi “hoạt ngôn”, vừa đáp trả Roubini rằng:

Cá nhân tôi không bao giờ giữ hơn 0,9% tổng số ETH, và giá trị thực của chúng không bao giờ chạm đến con số 1 tỷ USD. Ngoài ra, tôi khá chắc chắn là không có luật hình sự nào cấm việc pre-mining.”

Địa chỉ ví – được tiết lộ bởi “chính chủ” Buterin – đang có 365.003 ETH, trị giá hơn 74 triệu USD. Nhà sáng lập Ethereum cũng sở hữu số token OmiseGo (OMG) có giá khoảng 100.000 USD.

Địa chỉ ví này thể hiện hầu hết các giao dịch lớn của Buterin. Ngoài ra, anh chàng còn có một số ví khác “nhỏ không đáng kể”.

Chi tiết ví ETH của Vitalik Buterin.
Chi tiết ví ETH của Vitalik Buterin.

“Hater” tiền điện tử nổi tiếng Nouriel Roubini có biệt danh là “Dr. Doom” do dự đoán đúng cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008.

Xem địa chỉ ví của Vitalik tại đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu/Dailyhodl
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments