Tom Lee: Visa có thể là ‘người chiến thắng lớn’ trong không gian tiền điện tử

0
- Advertisement -

Binance từ nay cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng VISA, MasterCard

Tom Lee – Đối tác quản lý và Trưởng phòng nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisor, cho rằng Visa có thể là “người chiến thắng lâu dài” trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Trong tập The Scoop của tờ báo tiền điện tử The Block vào tuần trước, Lee nói rằng những người chơi như Visa, MasterCard và Facebook có thể sẽ nổi lên như những người dẫn đầu thị trường, nhưng đó không phải là xương sống của luận án đầu tư Fundstrat.

“Phần tiền điện tử của bất kỳ vốn chủ sở hữu truyền thống nào ngày nay thực sự là một tùy chọn cuộc gọi bởi vì nó sẽ không phải là nguồn gốc của giá trị nội tại hoặc là luận điểm chính cho bất kỳ công ty nào trong số này,” ông nói.

Tuy nhiên, Lee cho biết ông nghĩ rằng các công ty như Visa sẽ trở thành “người chiến thẳng lớn” trong một thế giới tài chính phi tập trung thay thế nhiều chức năng ngân hàng.

Về mặt liên quan đến tiền điện tử, Visa và MasterCard là thành viên của Hiệp hội Libra. Tuy nhiên, gần đây đã có thông tin về việc các công ty lớn bao gồm cả Visa, MasterCard, PayPal và Stripe, đang do dự trước quyết định tham gia chính thức và Libra. Theo báo cáo của Bloomberg, CEO của các công ty này tỏ vẻ lo ngại về các vấn về xunh quanh quyền riêng tư và dữ liệu người dùng. PayPal cũng nằm trong số những người bày tỏ mối lo ngại trước khi chính thức rút khỏi Hiệp hội Libra tuần trước.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar