Công ty đầu tư trị giá 157 tỷ USD có kế hoạch gia nhập thị trường tiền điện tử

0

Công ty đầu tư trị giá 175 tỷ USD có kế hoạch gia nhập thị trường tiền điện tử

Công ty đầu tư Victory Capital Management cho biết họ đang tiến hành các bước cần thiết để giúp các nhà đầu tư Mỹ tiếp xúc với thị trường tiền điện tử.

Trong một thông báo hôm 9/6, Victory Capital tuyên bố họ sẽ là nhà tài trợ độc quyền cho “quỹ phát hành tư nhân và các phương tiện khác” dựa trên chỉ số Nasdaq Crypto Index (NCI), một chỉ số được phát triển bởi sàn chứng khoán Nasdaq và nhà quản lý tài sản tiền điện tử Hashdex của Brazil. Công ty đầu tư nói rằng họ có kế hoạch ra mắt một quỹ tư nhân dành cho các nhà đầu tư được công nhận theo dõi NCI và các quỹ tư nhân sẽ theo dõi các chỉ số Nasdaq Bitcoin Reference Price Index và Nasdaq Ethereum Price Index.

“Tiền điện tử là một loại tài sản khả thi mà có thể trở thành một phần trong danh mục đầu tư đa dạng,” Mannik Dhillon, chủ tịch của VictoryShares, nhà cung cấp ETF của Victory Capital cho biết. “Bằng cách đầu tư vào danh mục đầu tư được thiết kế để theo dõi NCI, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm lợi nhuận phù hợp với thị trường tiền điện tử một cách đa dạng, tiếp cận với nhiều tài sản kỹ thuật số khi thị trường này tiếp tục phát triển và trưởng thành.”

Hashdex hợp tác với Nasdaq vào tháng 9 năm 2020 để phát hành một quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) Bitcoin ở Bermuda và được Sở giao dịch chứng khoán Bermuda phê duyệt vào tháng 2. Chỉ số Nasdaq Crypto Index của nó bao gồm tám loại tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), LINK của Chainlink, Lumen của Stellar (XLM), Filecoin (FIL) và UNI của Uniswap.

Tính đến ngày 30 tháng 4, Victory Capital có hơn 157 tỷ USD tài sản dưới quyền quản lý. Trong khi đó, đơn vị quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale cho biết vào ngày 9/6 rằng họ đang nắm giữ 30,9 tỷ USD tài sản dưới quyền quản lý đối với các khoản đầu tư tiền điện tử của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments