Ứng dụng FBS CopyTrade được trao tặng danh hiệu Best Social Trading Application MENA 2020

0

Ứng dụng FBS CopyTrade được trao tặng danh hiệu Best Social Trading Application MENA 2020

FBS CopyTrade đã được tạp chí Global Banking & Finance Review trao tặng giải thưởng Best Social Trading Application MENA 2020.

Đây là giải thưởng thứ hai FBS CopyTrade đã nhận được trong năm nay. Trước đó, ứng dụng này đã được ghi nhận với danh hiệu Best Application for Copy Trading in 2020, theo tạp chí Capital Finance International đưa tin. Và hiện tạp chí Global Banking & Finance Review đã xướng tên FBS CopyTrade như một ứng dụng đề cử cho giải thưởng Best Social Trading Application MENA 2020.

Global Banking & Finance Review là cổng thông tin tài chính của Anh, hàng năm tổ chức này sẽ tiến hành trao tặng giải thưởng cho các ngân hàng và doanh nghiệp có ảnh hưởng tích cực và đáng kể đến tình hình tài chính toàn cầu. Năm nay Global Banking & Finance Review đã ghi nhận Ứng dụng FBS CopyTrade với những khởi xướng thay đổi tiến bộ trong phát triển lĩnh vực giao dịch xã hội ở các nước Trung Đông và Bắc Phi.

Đây là một vinh dự lớn cho đội ngũ FBS CopyTrade. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng cải thiện đáng kể hơn nữa các tiêu chuẩn chất lượng ứng dụng và kinh doanh giao dịch xã hội ở Trung Đông và Bắc Phi cũng như trên toàn thế giới.

FBS CopyTrade là gì?

Ứng dụng FBS CopyTrade là một nền tảng phát triển tiên tiến cho giao dịch xã hội. Nó thường được biết đến như một ứng dụng giao dịch sao chép thân thiện và dễ sử dụng nhất.

Ứng dụng được ra mắt vào năm 2018. Được tin dùng bởi hơn 5 triệu nhà đầu tư. FBS CopyTrade cho phép những người mới giao dịch tăng vốn bằng cách sao chép các giao dịch viên giàu kinh nghiệm. Các nhà giao dịch sẽ nhận được thu nhập từ khoản ký quỹ của người giao chép sau mỗi giao dịch thành công. Đội ngũ hỗ trợ của ứng dụng hoạt động 24/7 với hơn 15 ngôn ngữ.

FBS, nhà môi giới quốc tế với 11 năm kinh nghiệm, hoạt động tại hơn 190 quốc gia, cung cấp kiến thức thông qua các buổi hội thảo miễn phí, sự kiện đặc biệt, tài liệu đào tạo và phân tích trong ngày.

FBS là đối tác thương mại chính thức của CLB Barcelona từ tháng 1 năm 2020.

FBS CopyTrade

Tại sao nên sử dụng FBS CopyTrade App?

Hiện nay, trên thị trường bạn có thể tìm thấy khá nhiều ứng dụng copy trading. Tuy nhiên, nếu bạn là người hoàn toàn mới trong thế giới Forex, thì FBS CopyTrade App sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất. Lý do là vì tính năng độc đó của nó được gọi là “Đầu tư không có rủi ro” (Risk-Free investments).

“Risk-Free investments” được tạo bởi Ứng dụng FBS CopyTrade dành cho tất cả những ai luôn muốn bắt đầu đầu tư nhưng lại quá sợ hãi khi bắt đầu. Nó cho phép tất cả người dùng mới của ứng dụng học cách đầu tư thông qua thực hành với tài sản thực và có cơ hội kiếm được lợi nhuận thực. Sau khi đăng ký và xác minh ID, mỗi người dùng mới của FBS CopyTrade app có hai tuần để thực hiện ba khoản đầu tư không rủi ro vào ba nhà giao dịch khác nhau. Trên thực tế! FBS CopyTrade hoàn lại cho người dùng tất cả những gì họ có thể mất, giúp đầu tư không rủi ro.

Học cách đầu tư dễ dàng và khôn ngoan với ứng dụng từng đoạt giải thưởng được phát triển bởi nhà môi giới đáng tin cậy và nổi tiếng thế giới FBS. Kiếm tiền theo sở thích của bạn với Ứng dụng FBS CopyTrade.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

Để Lại Bình Luận

avatar