Tỷ phú Carl Icahn tuyên bố sẽ đầu tư khoảng 1,5 tỷ USD vào tiền điện tử

0

Tỷ phú Carl Icahn

Mới đây tỷ phú Carl Icahn cho biết ông có thể đầu tư tới 1,5 tỷ USD vào thị trường tiền điện tử vì cho rằng phần lớn số lượng coin được phát hành ngày hôm nay sẽ không còn tồn tại trong tương lai.

Carl Icahn, người sáng lập Icahn Enterprises, vừa tiết lộ rằng ông chuẩn bị tham gia thị trường tiền điện tử với một khoản đầu tư rất lớn trị giá khoảng 1,5 tỷ USD.

Icahn là một nhà đầu tư và cựu cố vấn cho chính quyền Trump, người có tài sản ròng 15,6 tỷ USD theo Forbes. Vào năm 2018, Icahn từng cho rằng tiền mã hóa là một thứ lố bịch, có lẽ ông quá già so với công nghệ của chúng và ông sẽ không bao giờ động đến thứ đó.

Nhưng tình hình hiện tại giờ đã khác, phát biểu vào ngày 26 tháng 5, Icahn giải thích rằng ông hiện đang xem xét một khoản đầu tư lớn và việc tham gia thị trường theo cách như vậy sẽ không phải chỉ để mua một vài đồng tiền điện tử hay đơn giản chỉ là một thứ gì đó.

Icahn đã điền tên tham gia vào danh sách ngày càng tăng bao gồm các tỷ phú và doanh nhân, những người đã thay đổi quan điểm của họ đối với tiền điện tử trong 12 tháng qua. Khi được hỏi về đồng nào mà anh ấy để mắt đến, tỷ phú này đã nhấn mạnh rằng:

Phần lớn tiền điện tử được phát hành ngày hôm nay sẽ không tồn tại. Nói rõ hơn, tôi chưa bao giờ mua bất kỳ đồng tiền điện tử nào, tôi vẫn đang nghiên cứu về nó.

Icahn tin rằng tiền điện tử đóng vai trò như một kho lưu trữ giá trị như một số hình thức an toàn về giá trị để tồn tại. Icahn Enterprises là một tập đoàn trị giá 14,5 tỷ USD của Mỹ với các khoản đầu tư vào CVR, Pep Boys và Trump Entertainment Resorts.

Ryan Adams, người sáng lập công ty đầu tư tiền mã hóa Mythos Capital và Bankless, đã suy đoán rằng việc Icahn tung tin trên các phương tiện truyền thông, có thể cho thấy ông đã tham gia thị trường.

Nếu Carl Icahn chưa mua ETH và BTC trị giá 1 tỷ USD thì tại sao ông lại thông báo rằng mình sắp mua ETH và BTC trị giá 1 tỷ USD.

Song, CEO của MicroStrategy là Michael Saylor cũng suy đoán rằng rất có thể Bitcoin sẽ là điểm đến đầu tiên trong 1,5 tỷ USD của Carl Icahn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoi

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments