Triệu phú Bitcoin bỏ mặc siêu xe Lamborghini dưới rãnh bên đường sau khi gặp tai nạn

0

Vào ngày 01/03 vừa qua, tại thủ đô London, Anh, đã xảy ra một vụ tai nạn được cho là của một triệu phú Bitcoin. Sau vụ tai nạn, triệu phú Bitcoin này thay vì gọi xe cứu hộ thì anh đã bỏ mặc chiếc Lamborghini Huracan dưới rãnh bên đường và thản nhiên đi về nhà.

Sau tai nạn, triệu phú Bitcoin bỏ mặc chiếc siêu xe Lamborghini Huracan dưới rãnh bên đường

Không thể phủ nhận việc càng sử dụng siêu xe nhanh và mạnh như Lamborghini Huracan thì trách nhiệm của người lái càng lớn. Thế nhưng, chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan trong vụ tai nạn dưới đây dường như lại không nghĩ như vậy.

Theo tờ ABC News Australia, vào sáng thứ sáu, ngày 1/3/2019 vừa qua, khi đang trên đường đi làm, anh Andrew Lawrence sống ở thủ đô London, Anh, đã nhìn thấy một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu tím nằm dưới rãnh bên đường. Vào thời điểm đó, anh Lawrence không hề thấy chủ nhân của chiếc xe có mặt tại hiện trường.

Chiếc xe quay mặt về hướng sai chiều và nằm dưới rãnh ở lề đường cũng sai chiều nốt“, anh Lawrence cho biết. “Chắc hẳn chiếc xe đã văng ra khỏi đường vào buổi tối“.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cửa bên ghế lái của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu tím nằm sát đất. Do đó, người lái chiếc Lamborghini Huracan “xấu số” chắc hẳn đã phải ra khỏi xe thông qua cửa bên ghế hành khách.

Cảnh sát cho biết họ đã nhận được thông báo về vụ tai nạn của chiếc siêu xe này vào khoảng 1 giờ 30 phút cùng ngày. Người đầu tiên gọi cho cảnh sát chỉ thông báo là có chiếc xe văng ra khỏi đường. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến hiện trường vụ tai nạn, chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan đã rời đi.

Ngoài biển số xe, cảnh sát có một manh mối lớn khác để tìm ra chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan màu tím. Theo anh Lawrence, hiện trường vụ tai nạn cách không xa sân tập của câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspurs.

Việc các cầu thủ Ngoại hạng Anh sưu tập siêu xe đã không còn là chuyện lạ. Do đó, chẳng có gì bất ngờ nếu chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này thuộc sở hữu của một cầu thủ thuộc câu lạc bộ Tottenham Hotspurs. Thế nhưng, tất cả suy đoán đều đã lầm. Hóa ra, chủ nhân thực sự của chiếc Lamborghini Huracan này lại là triệu phú Bitcoin Michael Hudson.

Vào sáng hôm thứ sáu, anh Hudson đã đến trình diện tại đồn cảnh sát. Tại đây, triệu phú Bitcoin khai là chiếc siêu xe đã bị trượt trên nước đọng và anh cố gắng đánh lái để tránh một cái cột gần đó. Tuy nhiên, sau vụ tai nạn, thay vì gọi xe cứu hộ, triệu phú Bitcoin này đã bỏ mặc chiếc Lamborghini Huracan dưới rãnh bên đường và thản nhiên đi về nhà.

Anh Hudson cho biết, chiếc Lamborghini Huracan chỉ bị hỏng nhẹ. Do đó, anh sẽ mang xe đi sửa và sớm đưa chiếc Lamborghini Huracan trở lại đường phố trong tương lai.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tinxe
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3.3/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments