Tom Lee đưa ra nhận định mới về Bitcoin: “Mức cao nhất mọi thời đại sắp xảy ra”

0

Tom Lee – Đồng sáng lập và nhà phân tích tiền điện tử tại Fundstrat Global, tin chắc rằng Bitcoin sắp đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Tom Lee: “Bitcoin chính là lá chắn tốt nhất ngay lúc này”

Tom Lee mới đây đã có mặt trong chương trình Powerlunch của CNBC để thảo luận về các liên kết và sự độc lập tiền tệ mà dường như đang tác động tới đợt tăng giá của Bitcoin gần đây.

Lee đã nói với những người dẫn chương trình của Powerlunch bằng giọng điệu không chắc chắn rằng đồng tiền điện tử số một thế giới sắt đạt đến mức cao chưa từng thấy.

“Tôi nghĩ rằng mức cao nhất mọi thời đại sắp xảy ra”, Lee nói.

Người đồng sáng lập Fundstrat Global đã đưa ra nhận định tăng giá cho Bitcoin của mình bên trái và trên phương tiện truyền thông chính thống bên phải.

Một tuần trước Lee cũng đã giải thích về lý do tại sao ông ấy tin rằng Bitcoin có thể đạt 40.000 USD vào cuối năm nay, và củng cố ý tưởng về FOMO có tiềm năng sẽ thúc đẩy Bitcoin lên một tầm cao mới.

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ dễ dàng lấy lại mức cao nhất mọi thời đại 20.000 USD và có tiềm năng chạy đến 40.000 USD nếu các trường hợp sử dụng của nó tăng lên”, Lee nói.

Với việc Bitcoin vẫn giữ vững phong độ trên đà tăng trưởng mạnh mẽ của mình, Tom Lee có vẻ vẫn tự tin về cơ hội Bitcoin đạt mức giá 20.000 USD.

Bạn nghĩ sao? Liệu BTC có quay lại mức cao nhất lịch sử $20k và đạt đỉnh cao mới hay không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn dưới phần bình luận nhé!


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar