Bloomberg: Chỉ số cho thấy giá Bitcoin chuẩn bị tăng mạnh

0

Theo Bloomberg, đợt tăng giá mới nhất của Bitcoin có thể đang bước vào giai đoạn mở rộng mới vì tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch vượt quá giới hạn băng tần Vera của nó.

Giá Bitcoin có thể đạt $78.500 với mức lợi nhuận tiềm năng 2,392% vào năm 2022

Giới hạn băng tần Vera được sử dụng để xác định xu hướng lên và xuống, chỉ số này hiện đang cho thấy Bitcoin có thể đang chuẩn bị cho một đợt đột phá mới khi BTC tiếp tục giao dịch vượt quá giới hạn này.

Bitcoin đang đi theo hướng tương tự kể từ giữa tháng 2 và đã vượt qua mức cao hàng năm ít nhất một lần mỗi tháng kể từ đó,” Bloomberg viết. “Chẳng hạn, BTC đã phá vỡ giới hạn băng tần trên lần đầu tiên vào đầu tháng 2 năm nay, và đạt mức cao mới của năm 2019 ngay sau đó. Điều này đã xảy ra một lần nữa vào giữa tháng 6 và BTC đạt mức cao nhất của 2019 tại $13,851 chỉ ba ngày sau đó. Nhìn chung, Bitcoin đã tăng hơn 220% trong năm nay.

Một số chuyên gia trong không gian cũng đã ám chỉ đến một đợt tăng giá tiềm năng. “Khi tiền tệ tiếp tục trưởng thành, việc tăng giá của nó là minh chứng cho khả năng thu hút các nhà đầu tư tổ chức,” Edward Moya, chiến lược gia thị trường tại Oanda Corp cho biết.

“Bitcoin có vẻ sẽ tạo ra một bước đột phá lớn khi sự quan tâm của các tổ chức với công nghệ Blockchain ngày càng gia tăng. Lợi nhuận giống như bong bóng lần này được thúc đẩy dựa trên sự quan tâm sâu sắc của các tổ chức và trong khi bảo mật vẫn là rủi ro lớn, có vẻ Bitcoin đã vượt qua nhiều hơn những khó khăn ban đầu của nó”, ông nói.

Tại thời điểm ToiYeuBitcoin thực hiện bài viết, giá Bitcoin đang hồi phục mạnh mẽ sau cú dump 500 USD trong 15 phút ngày hôm qua, hiện BTC đang giao dịch ở mức $12,912, tăng hơn 5% trong 24 giờ qua.

Tỷ giá BTC hiện tại
Theo TradingView

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar