Cựu nhiên viên Deutsche Bank đã chuyển sang tiền điện tử trước khi ngân hàng này cắt giảm 18.000 nhân sự

0

Deutsche Bank – Tập đoàn ngân hàng tư nhân lớn nhất nước Đức, vừa tuyên bố sẽ cắt giảm 18.000 nhân viên, động thái này nằm trong kế hoạch tiết kiệm 7,4 tỷ Euro chi phí mỗi năm. Một nhân viên của ngân hàng này tiết lộ rằng đã chuyển sang tiền điện tử trước khi công ty quyết định cắt giảm nhân sự.

Cựu nhiên viên Deutsche Bank đã chuyển sang tiền điện tử

Medio Demarco – đồng sáng lập Delphi Digital và từng là một nhân viên của Deutsche Bank, gần đây đã chia sẻ trên Twitter về việc chuyển sang tiền điện tử sau thông tin cắt giảm 18.000 nhân viên của Deutsche Bank trong cuộc cải tổ lớn nhằm tiết kiệm chi phí.

Demarco cho biết:

“Khi tôi rời Deutsche Bank vào năm ngoái, tôi chắc chắn rằng nhiều đồng nghiệp của tôi đã nghĩ rằng tôi đang gặp quá nhiều rủi ro khi tham gia vào tiền điện tử. Tôi nghĩ rằng họ đã chấp nhận rủi ro lớn hơn bằng cách ở lại.”

Có vẻ như Demarco đã chuyển sang tiền điện tử đúng thời điểm thị trường đang trong giai đoạn giảm giá kéo dài nhất lịch sử, khi Bitcoin và altcoin đã giảm xuống mức thấp hàng năm trong 12 tháng năm 2018. Demarco đã từ bỏ công việc ngân hàng thoải mái để theo đuổi con đường của riêng mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Một năm sau, “canh bạc khổng lồ” đã mang lại kết quả không thể tốt đẹp hơn cho Demarco, giờ đây ông có thể nhìn lại các đồng nghiệp cũ đang đổ mồ hôi vì tương tương công việc, trong khi đồng sáng lập của Delphi Digital – một công ty chuyên nghiên cứu và tư vấn thị trường tiền điện tử cấp tổ chức, có thể tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng và tăng trưởng trong không gian tiền điện tử.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar