STC Token ICO – Cuộc phiêu lưu tiền điện tử của bạn bắt đầu từ vạch xuất phát

0

Cuộc phiêu lưu tiền điện tử của bạn bắt đầu ở vạch xuất phát – ICO STC Token

Sau 12 năm, tiền điện tử cuối cùng đã nhận được sự quan tâm lớn từ thế giới. Từng bước một, nó đã chinh phục được các nhà cung cấp và nhà phát minh, Blockchain đã tạo tiền đề cho các tổ chức truyền thống.

Không có gì ngạc nhiên khi mọi người thổi phồng ý tưởng về tiền điện tử, vì nó cung cấp cho người dùng sự riêng tư và bảo vệ tài chính. Đây là cách chúng ta giải quyết tất cả các vấn đề với các ngân hàng truyền thống.

Và do sự phát triển về phí, khoản vay và thậm chí cả phiếu bầu kỹ thuật số, công nghệ tiền điện tử phổ biến nhất là hệ thống mã hóa.

Để tận dụng triệt để điều đó, một công ty đầy nhiệt huyết đã xây dựng token STC của riêng mình, có sẵn kể từ ngày 1/2 trong đợt ICO.

Token STC là gì?

Student Coin (STC) là token tiện ích cốt lõi của dự án blockchain cùng tên. Với token này, người dùng có thể tạo token của riêng họ mà không cần có trình độ chuyên môn cao về công nghệ.

Sau khi tham gia mạng lưới, bạn có thể tạo các loại token sau:

  • Token DeFi
  • NFT
  • Token cá nhân
  • Token doanh nghiệp
  • Token startup

Bạn có nhiều lựa chọn, bất kể bạn chọn giao dịch, hoán đổi hay huy động vốn từ cộng đồng. Tất cả các token được liên kết với giá trị của token STC.

Điều gì làm cho token STC trở nên độc đáo?

Token STC tập trung vào sinh viên.

Họ là thế hệ nhân viên tiếp theo sẽ quyết định hiệu quả hoạt động tiềm năng của doanh nghiệp. Do đó, có nhu cầu thực sự để làm cho các chương trình học thuật ít tốn kém hơn.

Nhưng nó không phải là dễ dàng. Giảm học phí đại học cũng sẽ giảm ngân sách để có những giáo viên chất lượng, chương trình hoặc hợp tác toàn cầu.

Vay ngân hàng là lựa chọn duy nhất cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng vì nền kinh tế đầy biến động của chúng ta, người dân đã mất niềm tin vào dịch vụ ngân hàng.

Thay vào đó, Student Coin đã triển khai một giải pháp phi tập trung cho các khoản vay của sinh viên – huy động vốn từ cộng đồng với các token độc nhất.

STC hoạt động như thế nào?

Sinh viên có thể tạo token dựa trên STC của mình. Token này sau đó được hiển thị trên thị trường. Chủ sở hữu STC có thể mua token cho đến khi sinh viên có đủ tiền để trả học phí.

Một phần thu nhập hàng tháng của họ sẽ bị khóa lại để thanh toán khoản vay sau khi tốt nghiệp. Và chủ sở hữu STC được thanh toán lợi nhuận theo chu kỳ nếu họ tham gia.

Dự án được chấp nhận bởi 500 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, bao gồm cả Đại học Harvard và Đại học Manchester.

Bạn có mua token STC ở đâu?

Chà, bạn không nên bỏ lỡ ICO Student Coin, mở cửa cho đến ngày 30/4.

Chỉ mới bắt đầu một tháng trước, token đã vượt qua 2,7 triệu USD doanh số bán token, đạt giai đoạn 43/100. Mỗi giai đoạn đều có giới hạn 100.000 USD và giá sẽ tăng thêm 5% sau mỗi lần bán.

Lợi ích của người dùng là gì?

Khi bạn tham gia ICO, bạn có quyền truy cập ưu tiên vào token và tài sản bổ sung.

Bạn có thể kiếm được 20% số tiền đầu tư ETH từ bạn bè của mình hoặc thêm 30% thu nhập của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho họ một link giới thiệu ICO đặc biệt.

Ngoài ra, 5% khoản đầu tư STC sẽ được trao cho người yêu của bạn.

Ai đứng sau Student Coin?

Một nhóm nhiệt huyết gồm 44 người từ 12 quốc gia điều hành Student Coin, sẵn sàng mở rộng khả năng sử dụng của tiền điện tử và tìm giải pháp cho các mối quan tâm của khách hàng. Một số thành viên trong số này là cựu CTO của IBM Châu Âu và Chủ tịch Câu lạc bộ Harvard.

Vào cuối năm nay, một Sàn giao dịch STC, một thiết bị đầu cuối STC và thậm chí một khung STC sẽ sẵn sàng để truy cập.

Nếu bạn bị cuốn hút bởi những ý tưởng của họ nhiều như chúng tôi, hãy tham gia ICO và là người đầu tiên nghe về các tính năng mới của họ trên phương tiện truyền thông xã hội.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments