Token DeFi Serum (SRM) tăng vọt 1500% sau khi niêm yết trên các sàn giao dịch

0

Bitcoin SV (BSV) tăng vọt 95% đánh bật Bitcoin Cash khỏi top 5

Token DeFi mới nhất bùng nổ là của sàn giao dịch phái sinh phi tập trung Serum, chứng kiến mức tăng 4 con số sau khi ra mắt và niêm yết trên các sàn giao dịch.

Dự án Serum là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) non-custodial mới – vừa mới ra mắt vào ngày 11/8, và token gốc SRM của nó đã tăng 1500%. Dự án Serum là sự hợp tác giữa nền tảng giao dịch phái sinh tập trung FTX và Solana – một blockchain hợp đồng thông minh có mức phí thấp, tốc độ cao, có thể tương tác.

Được ra mắt cách đây chưa đầy 12 giờ, token này đã tăng vọt từ giá khởi động 0,11 USD lên hơn 1,80 USD, theo tradingview.com.

SRM/USD. Nguồn: TradingView
SRM/USD. Nguồn: TradingView

Tin tức niêm yết trên Binance cũng đã giúp đẩy giá SRM khi sàn giao dịch công bố 4 cặp giao dịch khi ra mắt. Theo dữ liệu từ CoinGecko, khối lượng giao dịch SRM đã vượt qua 350 triệu USD trong 12 giờ đầu tiên. Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn cho “đứa con cưng” mới nhất của DeFi hiện ở mức 300 triệu USD.

Ngoài Binance, SRM hiện đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch và giao thức DeFi khác, bao gồm Uniswap, BitMax, HBTC, Balancer, TomoDEX, 1Inch và đối tác của nó là FTX.

Alex Saunders – CEO của Nuggets News, đã chúc mừng team Serum về sự ra mắt thành công này.

DEX phái sinh

Serum DEX mới ra mắt sẽ được hỗ trợ bởi token quản trị SRM – vốn sẽ bị burn hàng tuần để kích hoạt giảm trên nền tảng. Theo trang web chính thức, nguồn cung tối đa của SRM là 10 tỷ token đã được phân bổ, với lượng phát hành hiện tại là khoảng 160 triệu, theo Etherscan.

Sàn DEX này cũng có tính năng SerumBTC và một stablecoin SerumUSD – cung cấp các hợp đồng cross-chain được giải quyết về mặt vật lý. Staking cũng có sẵn, với số tiền cần thiết để vận hành một node staking hiện tại ở mức một triệu SRM, được gọi là 1 MSRM.

Giá SRM tăng mạnh ngay sau khi ra mắt chứng tỏ rằng các trader nhà đầu tư và nhà đầu cơ vẫn đang ham muốn bất cứ thứ gì liên quan đến DeFi.

Tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, với mức đỉnh mới nhất là 4,75 tỷ USD đạt được vào ngày 11 tháng 8, theo Defipulse.com.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments